Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

8h – 20h : 0901 3888 18

Tìm theo danh mục

Nên du lịch Phú Quốc vào tháng mấy mùa nào trong năm?

Phú Quốc là một điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam, nơi đây được xem là địa điểm có bờ biển đẹp bậc nhất Việt Nam. Hằng năm có rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến Phú Quốc du lịch. Khi đến Phú Quốc du lịch bạn cần phải chọn thời điểm có thời tiết đẹp trong năm tránh đi vào những tháng thời tiết xấu mưa bão nhiều sẽ ảnh hưởng chuyến đi của bạn.

Thời gian du lịch lý tưởng nhất Phú Quốc

Từ tháng 9 đến tháng 3 âm lịch hàng năm, trong khoảng thời gian này  tại Phú Quốc có thời tiết đẹp, ít mưa, sống biển êm, thuận lợi cho kết hoạch du lịch.

Theo một số kinh nghiệm du lịch du lịch Phú Quốc, trong khoảng thời gian này lượng du khách đến Phú Quốc không quá đông so với thời điểm du lịch vào mùa hè. Do đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi du lịch Phú Quốc khi mua vé máy bay hay thuê khách sạn. Đặc biệt hơn bạn sẽ được tận hưởng những dịch ăn uống và nhà hàng ở Phú Quốc ngon và rẻ.

Mùa du lịch của phú quốc từ cuối tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Vào khoảng thời gian này lượng khách rất đông, giá dịch vụ khách sạn tăng cao. Do đó bạn nên cân nhắc sự lựa chọn cho mình thời điểm đi du lịch Phú Quốc.

Vào thời gian này chỉ thích hợp cho những tour du lịch nghỉ dưỡng tại những khu resort cao cấp, với những phượ thủ không nên đi. Hoặc nếu có ý định đi bạn cần phải đặt phòng nhà nghỉ trước 1 tháng để đảm bảo giá cả hợp lý. Việc đặt vé máy sớm rất cần thiết đặc biệt là thời điểm bay vào những lúc tháng cao điểm du lịch.

Vậy nên đi du lịch Phú Quốc vào tháng nào?

Bạn không nên đi Phú Quốc vào cuối tháng 4 đến đầu tháng 10, vì lúc đó tại Phú Quốc thường mưa rất nhiều, đôi khi có bão,  du khách đến đây giảm đáng kể, chính vì thế giá phòng dịch vụ rất dễ chịu.

Tốt nhất bạn nên đi Phú Quốc vào đầu tháng 4 vào cuối tháng 10, hai thời điểm này là đầu và cuối mùa mưa, lượng mưa giảm hẳn, cảnh rất đẹp, giá dịch vụ không quá cao, ít khách du lịch cho bạn nhiều không gian hơn.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Phú Quốc bạn có thể liên hệ ngay với Traveltop để được tư vấn đặt vé giá rẻ tại nhiều thời thời điểm trong năm.

Danh mục