Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 5 ngày 4 đêm

Phú Quốc là một hòn đảo du lịch biển nổi tiếng, với thời gian du lịch 5 ngày 4 đêm tại đây bạn sẽ đủ để khám phá hết tất cả những nét đẹp của Phú Quốc. Dưới đây là kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 5 ngày 4 đêm bạn cần biết để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Ngày 1: Di chuyển đến Phú Quốc và thăm phía Đông của Đảo

Để đến Phú Quốc bạn có thể đi tàu hoặc máy bay. Nếu bạn ở xa tốt nhất nên đi máy bay và việc mua vé máy bay đi Phú Quốc tại Traveltop sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi cho chuyến đi.

Khi đến Phú Quốc điểm dừng đầu tiên bạn nên tham quan là Dinh Cậu, nơi được xem là biểu tượng của đảo.

Tiếp theo bạn sẽ đến tham quan nơi sản xuất nước mắm Phú Quốc để tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất nước mắm tại đây. Sau đó bạn ghé qua vườn tiêu Phú Quốc, tiêu Phú Quốc nổi tiếng với vị thơm, cay, nồng. Đến 2 điểm này bạn có thể mua nước mắm và tiêu về làm quà. Lưu ý nếu bạn đi máy bay hãy tìm hiểu vì quy định mang nước mắm lên máy bay vì không phải hãng bay nào đều cho phép mang lên.

Trong ngày đầu tiên, bạn nên ghé thăm Làng chài cổ Hàm Ninh Phú Quốc, nổi tiêng với những chiếc cầu dài vươn ra biển.

Buổi tối, bạn có thể tham gia các hoạt động câu cá, câu mực đêm để có được trải nghiệm của một ngư dân.

Ngày 2: Tham quan khu vực phía nam đảo Phú Quốc

Sau khi ăn sáng, bạn nên tham quan cơ sở sản xuất rượu sim Phú Quốc. Loại rượu này đặc biệt sản xuất từ trái sim rừng tại Phú Quốc. Bạn có thể mua rượu về làm quà nhưng một lần nữa bạn hãy tìm hiểu quy định mang rượu lên máy bay.

Điểm đến tiếp theo là cơ sở sản xuất ngọc trai mặn Phú Quốc. Ngọc trai tại đây rất thuần khiết và đẹp.

Một địa điểm không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Phú Quốc 5 ngày 4 đêm của bạn là nhà tù Phú Quốc.

Bãi Sao là điểm dừng chân cơm trưa cho gia đình bạn vui chơi, tắm biển. Bãi Sao được tình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

Sau khi rời Bãi Sao, bạn sẽ trở về nghỉ ngơi, ăn tối và chuẩn bị cho hành trình khám khá tiếp theo.

Ngày 3: Khám phía phía Bắc đảo Phú Quốc

Vào ngày thứ 3 trong chuyến du lịch Phú Quốc 5 ngày 4 đêm bạn hãy tham quan khu vực phía bắc đảo như khu rừng nguyên sinh Phú Quốc, đền thờ Nguyễn Trung Trực…

Tham quan rừng nguyên sinh Phú Quốc, đi bộ khám phá rừng nguyên sinh, nơi được xem là lá phổi xanh của huyện đảo với nhiều loài cây rừng và động vật quý hiếm.

Tham quan Bãi Dài Phú Quốc, một trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới. Bạn có thể dùng cơm trưa tại Bãi Dài đến hết buổi chiều để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của bãi biển này.

Ngày 4: Tham qua chợ hải sản

Buổi sáng, bạn có thể dậy sớm tắm biển. Sau đó bạn và người thân có thể ghé qua Chợ Đông Dương, khu chợ sầm uất nhất Phú Quốc với nhiều hải sản, thực phẩm tươi sống. Nếu khách sạn có bếp nấu ăn, bạn có thể mua về tự nấu một bữa tiệc hải sản vào buổi trưa cho cả nhà.

Ngày 5: Tạm biệt Phú Quốc

Vào buổi sáng cuối tại Phú Quốc bạn có thể đi cà phế, ngắm biển sau đó trả phòng. Nếu lịch bay của bạn vào buổi tối, trong ngày bạn có thể đến tham quan các chùa tại Phú Quốc.

Danh mục