Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Canada quá cảnh ở đâu?

Với việc xin visa Mỹ ngày càng khó khăn, người Việt Nam hiện đang có xu hướng chuyển sang Canada. Đây là quốc gia nằm cạnh Mỹ tại khu vực Bắc Mỹ có nền kinh tế và trình độ giáo dục không thua kém Mỹ. Để đi máy bay từ Việt Nam sang Canda hành khách sẽ phải bay hành trình nối chuyến tương tự như hành trình bay đến Mỹ với các điểm transit quen thuộc. Vậy đi Canada quá cảnh ở đâu là tốt nhất cho hành trình bay?

Nếu bạn đã mua vé hãy liên hệ với nơi mình đã mua vé để được hỗ trợ.

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Canada

Quá cảnh tại Hong Kong

Hành khách lựa chọn hãng bay Cathay Pacific, Hongkong Air, Air Canada sẽ quá cảnh tại HongKong. Thời gian nối chuyến sẽ tùy thuộc vào hành trình bay.

Quá cảnh tại Trung Quốc

Hành khách lựa chọn hãng China Southern Airlines, Air China, Xiamen Airlines, China Airlines sẽ quá cảnh tại Trung Quốc.

Quá cảnh tại Đài Loan

Với hành khách bay hãng Eva Air sẽ quá cảnh tại Đài Loan. Đây là một hãng bay được nhiều người lựa chọn cho những chuyến bay đến các nước Bắc Mỹ.

Một trong những điểm đáng lưu ý khi lựa chọn điểm quá cảnh cho hành trình bay đến Canada đó là điều kiện visa của mỗi người. Do đó khi mua vé máy bay đi Canada bạn nên liên hệ với vé máy bay Traveltop.vn để được tư vấn hành trình bay phù hợp với mình nhất và nếu bạn bay từ TPHCM sẽ có dịch vụ hỗ trợ miễn phí trực tiếp tại sân bay để làm thủ tụ chuyến đi. Vì nếu tự mình đặt vé qua hãng bay bạn sẽ không thể tối ưu các yếu tố liên quan đến một hành trình bay transit như: giá vé, điểm quá cảnh, thời gian quá cảnh, thời gian giản cách giữa các chặng bay hợp lý giúp hành khách không bị trễ giờ bay khi bay nối chuyến. Thông thường khi bay quá cảnh bạn nên đặt vé có thời gian quá cảnh không lớn hơn 6 tiếng. Vì nếu thời gian transit quá lâu hành khách sẽ mệt mỏi trong chuyến đi.

Xem thêm:

++ Hướng dẫn kinh nghiệm nhập cảnh vào Canada

++ Hướng dẫn kinh nghiệm đi máy bay sang Canada

Danh mục