Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hướng dẫn kinh nghiệm đi máy bay sang Canada

Canada là một điểm đến hấp dẫn trong những năm gần của người Việt Nam nhầm thay thế cho Mỹ khi chính sách xin visa của Mỹ ngày càng khó khăn hơn. Canada và Mỹ là 2 quốc gia nằm liền kề nhau tại khu vực Bắc Mỹ, chính vì thế việc di chuyển từ Việt Nam sang Canada sẽ tương đồng như đến Mỹ về giá vé máy bay, hành trình bay. Dưới đây vé máy bay Traveltop sẽ hướng dẫn cho bạn kinh nghiệm đi máy bay từ Việt Nam sang Canada:

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Canada

Mua vé máy bay

Hiện nay có nhiều hãng bay bán vé máy bay đi Canada. Tuy nhiên theo như ghi nhận tại Traveltop cho thấy phần lớn hành khách hay lựa chọn các hãng bay quen thuộc như: Eva Air, Cathay Pacific,Korean Air, Air Canada… đa phần đều là những hãng bay chất lượng hàng đầu thế giới. Nguyên nhân nhiều người chọn hãng bay chất lượng là vì hành trình bay từ Việt Nam sang Canada vẫn là hành trình bay quá cảnh và thời gian bay kéo dài từ 18 đến 24 tiếng. Với các hãng bay chất lượng, dịch vụ trên chuyến bay sẽ tốt hơn từ đó hạn chế được tình trạng mệt mỏi khi đi máy bay.

Một số vận dụng bạn cần chuẩn bị: 1 cái nón loại có thể che được tai, 1 cái gối ngủ, 1 cái chăn, bàn chải và kem đánh răng, 1 bình nước nóng, 1 hoặc 2 gói mì. Thực tế những thứ này trên chuyến bay của một số hãng sẽ cấp miễn phí cho bạn, nhưng đối với một số hãng lại không. Do đó bạn nên có sự chuẩn bị trước là tốt nhất.

Về giấy tờ cho chuyến bay:

Chắc chắn bạn cần phải có visa Canada và passport để làm thủ tục sân bay. Ngoài ra, bạn cần phải có thêm hoặc xem xét điều kiện tại quốc gia bạn transit. Khi mua vé máy bay tại Traveltop nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn nên quá cảnh ở quốc gia nào sẽ phù hợp với điều kiện giấy tờ bạn cung cấp.

++ Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Vancouver

Chuẩn bị hành lý:

Hành lý đến Canada ngoài những vật dụng cấm mang lên máy baythông thường, bạn không nên mang theo các loại thực phẩm rau củ tươi tránh việc mầm mống dịch bệnh có thể xâm nhập vào Canada qua đường hàng không.

Quá trình di chuyển:

Nếu bạn đi Canada của hãng bay Eva Air và bay từ TPHCM hành trình bay sẽ như sau:

++ Chặng TPHCM – Taipei:

Tại TPHCM các bạn làm thủ tục tại quầy K. Hai kiện hành lý với mỗi kiện 23kg. Tại Việt Nam thông thường sẽ không kiểm tra quá gắt gao nhưng khi bay đến Canada lố KG sẽ bị phạt. Sau khi hoàn thành các thủ tục bạn sẽ bay từ TPHCM đến Taipei.

++ Taipei – Vancouver:

Bạn nên chọn chặng bay có thời gian quá cảnh không quá 6 tiếng là tốt nhất. Khi đến Taipei bạn làm theo hướng dẫn để kiếm tra an ninh – passport sau đó đưa nhân viên kiểm tra vé. Nếu có bất kỳ vấn đề nào không rõ bạn hãy hỏi nhân viên, họ sẽ hướng dẫn rất nhiệt tình. Sau khi hoàn thành các thủ tục việc theo của bạn chỉ cần chờ đến giờ lên máy bay đến Canada.

Tại thời điểm hiện tại, Traveltop đang có giá vé rất tốt cho các chặng bay đi Canada. Bạn đừng ngần ngại liên hệ với Traveltop vì chỉ với một cú điện thoại có thể giúp bạn tiết kiệm được từ vài triệu đồng đến hàng trăm đô la. Khi bạn bay từ TPHCM bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay.

Liên quan:

++ Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Canada

Danh mục