Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Canada

Canada là một trong những điểm đến quen thuộc của người Việt Nam tại khu vực Bắc Mỹ. Giá vé máy bay đi Canada hiện nay tương đương với vé đi Mỹ do khoảng cách giữa 2 quốc gia này không quá lớn khi xét về mặt địa lý. Muốn tìm mua được một chiếc vé rẻ bạn cần phải biết kinh nghiệm mua vé máy bay đi Canada, với những kiến thức cách tìm để mua một chiếc vé giá rẻ đi Canada thế nào. Liên hệ đặt vé qua Traveltop bạn sẽ mua được vé giá rẻ và dịch vụ hỗ trợ toàn hành trình bay.

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Canada

Lựa chọn hãng bay

Một trong những yếu tố quyết định giá vé cho cùng một hành trình bay đó chính là hãng bay. Hiện nay có khá nhiều hãng bay thực chuyến bay từ Việt Nam sang Canada như: Hong Kong Airlines, Cathay Pacific, China Eastern Airlines, Air China, Eva Air, American Airlines và Air Canada (hãng bay của Canada)… Mỗi hãng bay sẽ có giá vé khác nhau và thậm chí sẽ có sự chêch lệch tương tối lớn về giá vé giữa các hãng bay. Theo kinh nghiệm mua vé máy bay đi Canada của nhiều người giá vé sẽ hơn khi bay của các hãng Trung Quốc.

Tuy nhiên theo đánh giá của các hành khách đi máy bay của các hãng Trung Quốc chất lượng dịch vụ chuyến bay không thực sự tốt. Nhưng nếu bạn là một người dễ tính và không quan tâm quá nhiều đến các dịch vụ trên chuyến bay, việc lựa chọn các hãng bay Trung Quốc cho chuyến đi Canada của mình sẽ giúp tiết kiệm được một số tiền.

Lựa chọn thời điểm bay

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Canada của những người nhiều lần mua vé cho biết bạn nên  tránh đặt mua vé vào thời điểm từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau và từ tháng 4 đến tháng 9 vì đây là mùa cao điểm du lịch. Bạn nên đặt mua vé từ trước thời điểm bay từ 2 – 3 tháng là tốt nhất khi đó giá vé sẽ không quá cao. Không nên mua vé có ngày bay vào dịp cuối tuần, lễ tết lớn vì đây là những lúc giá vé cao nhất.

Đặt mua vé máy bay đi Canada ở đâu?

Khi mua vé máy bay đi nước ngoài nói chung bạn nên tìm đến các đại lý bán vé thay vì mua trực tiếp qua hãng. Có khá nhiều nguyên nhân để giải thích cho lý do đó như bạn sẽ được hỗ tốt hơn về hành trình bay và giá vé rẻ. Với vé đi Canada tại website đặt vé máy bay trực tuyến Traveltop luôn là mức giá gốc của hãng vì Traveltop là đại lý vé cấp 1 của tất cả hãng bay quốc tế thực hiện chuyến bay đến Canada. Dịch vụ hỗ trợ trực tiếp miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất giúp bạn làm thủ tục chuyến bay, điền tờ khai nhập cảnh và giải đáp các vấn đề khi bạn bay quá cảnh.

Danh mục