Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Việt Nam sang Úc mất mấy tiếng?

Thời gian bay từ Việt Nam sang Úc khoảng 8 tiếng 15 phút khi bay từ TPHCM và 9 tiếng 20 phút khi bay từ Hà Nội. Bay từ Đà Nẵng bạn phải nối chuyến tại TPHCM tổng thời gian bay khoảng 12 tiếng.  Khoảng cách từ Việt Nam đến Úc khá xa vào khoảng hơn 5.000km chính vì thế dù là đi máy bay nhưng thời gian di chuyển lại khá lâu. Nếu có nhu cầu mua vé bạn hãy để lại số điện thoại và hành trình bay của mình tại khung chat bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Thời bay từ Việt Nam sang Úc

Thời gian bay từ Việt Nam đến Úc cụ thể như sau:

Như vậy thời gian bay từ Việt Nam sáng Úc sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: điểm đi, điểm đến, hãng hàng không, điểm trung chuyển và thời gian trung chuyển. Trên là chỉ là thời gian bay ít nhất, thực tế thời gian bay có thể nhiều hơn nhất là trong trường hợp thời gian nối chuyến lâu tùy thuộc vào vé máy bay đi Úc bạn mua là chặng bay thẳng hay quá cảnh.

Dù là thời gian bay bao nhiêu, nhưng nhìn chung thời gian bay Việt Nam sáng Úc vẫn là một chuyến bay dài và bạn cần phải chuẩn bị tinh thần và sức khỏe cho chuyến bay này nếu không bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Khi đặt vé máy bay Traveltop bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình chặng bay, nếu bạn bay từ TPHCM bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục.

Liên quan:

++ Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Úc

++ Vé máy bay đi Sydney bao nhiêu tiền?

++ Đi Úc nên đi hãng máy bay nào?

Danh mục