Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Úc

Úc là một điểm đến quen thuộc của người Việt Nam trong những năm gần đây khi chính sách visa của Mỹ ngày càng bị siết chặt hơn. Úc có nền kinh tế, giao dục và môi trường sống không thua kém Mỹ quá xa chính vì thế đây được xem là điểm đến hoàn hảo thay thế cho Mỹ. Để có thể đến Úc bạn cần đặt mua vé máy bay đi Úc, giá vé đi Úc từ Việt Nam thường có giá khá cao chính vì thế bạn cần có kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Úc.

Hiện nay, ước tính tại Úc có đến 607 sân bay đang hoạt động tại Úc trong đó có 5 sân bay lớn là: Kingsford Smith – Sydney, Sân bay Melbourne, Sân bay Brisbane, Sân bay Quốc tế Adelaide, Sân bay Perth. Đa phần hành khách tại Việt Nam đến Úc sẽ lựa chộn sân bay Melbourne.

Trong khi tại Việt Nam có 3 sân bay thực hiện chuyến bay từ Việt Nam đến Úc là Tân Sơn Nhất (TPHCM), Nội Bài (Hà Nội), Sân bay Đà Nẵng. Hằng ngày có khá nhiều chuyến bay được thực hiện từ Việt Nam đến Úc của nhiều hãng bay trong nước và quốc tế như: Vietnam Airline, Jetstar, Singapore Airlines , Virgin Australia, Malaysia Airlines, Thai Airways, Delta Airlines,… Thường thì các chuyến bay đến Úc sẽ mất khoảng 8 – 10 tiếng đồng hồ cho hành trình bay thẳng.

Để mua được một chiếc vé máy bay giá rẻ đi Úc bạn cần thường xuyên cập nhật giá của các hãng bay trên Traveltop.vn. Đặc biệt đừng nên bỏ qua bất kỳ tin tức liên quan đến các chương trình khuyến mãi giảm giá vé. Giải pháp ở đây là bạn nên đăng ký thông tin khuyến mãi chặng bay mình cần qua email khi có thông tin khuyến mãi hãng sẽ gửi thông tin về cho bạn.

Tại Việt Nam, hãng hàng không giá rẻ Jetstar đã khai thác đường bay từ Việt Nam đến Úc tại 3 sân bay lớn trong nước là: Tân Sơn Nhất, sân bay Đà Nẵng, sân bay Nội Bài. Chính thế giá vé máy bay đi Úc từ Việt Nam của hãng bay này được xem là rẻ hơn các hãng bay còn lại. Không những thế nếu bạn đặt mua cách thời điểm bay từ 2 – 3 giá vé sẽ rất rẻ và giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nếu bạn chọn các hãng bay khác sẽ có giá cao hơn hãng Jetstar nhưng bù lại chất lượng chuyến bay sẽ tốt hơn.

Danh mục