Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Vé máy bay đi Sydney bao nhiêu tiền?

Sydney là điểm đến quen thuộc của người Việt tại Úc. Vé máy bay đi Sydney bao nhiêu tiền? Giá vé rẻ nhất cho hành trình bay đến Sydney dao động từ 400 – 500USD/vé đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc vào thời điểm bạn mua vé và thời điểm bay. Sự chệnh lệch giá của các hãng bay vẫn rất đáng kể.

Vietnam Airlines và Jetstar là 2 hãng bay trong nước có chặng bay đến Sydney giá vé sẽ dao động khoảng từ 400 – 500USD (giá 1 chiều) và giá vé của Jetstar sẽ luôn thấp hơn Vietnam Airlines.

Ngoài 2 hãng bay trên bạn có thể lựa chọn một số hãng bay khác như: Qantas Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines… đây là các hãng bay được nhiều người lựa chọn khi đi Sydney và có giá từ 500USD cho vé 1 chiều và phải nối chuyến tại ít nhất một điểm.

Việc lựa chọn hãng bay ảnh hưởng rất lớn đến giá vé. Ví dụ như khi bạn so sánh giá vé đi Sydney giữa Jetstar và Vietnam Airlines sẽ có sự chênh lệch không nhỏ. Với Jetstar có giá rẻ hơn là vì đây là hãng bay giá rẻ các dịch vụ như hành lý và suất ăn sẽ bị tính phí thay vì được miễn phí như Vietnam Airlines. Khi bạn mua vé tại Traveltop sẽ được tư vấn lựa chọn hành trình và hãng bay có giá vé rẻ và hành lý ký gửi sẽ được chuyển thẳng đến điểm đến cuối cùng.

Traveltop bán vé đi Sydney giá rẻ của tất cả hãng bay, khi bạn có nhu cầu check giá hãy liên hệ với Traveltop. Với chính giá bán đặc biệt của đại lý cấp 1 Traveltop sẽ bán vé giá với giá rẻ nhất cho bạn. Khách hàng của Traveltop sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình chặng bay, không những thế hành khách khi bay từ TPHCM sẽ có nhân viên của Traveltop tại sân bay Tân Sơn Nhất hỗ trợ miễn phí để làm các thủ tục cần thiết cho chuyến bay.

Liên quan:

++ Đi Úc nên đi hãng máy bay nào?

++ Kinh nghiệm đi máy bay sang Úc

Danh mục