Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay TPHCM đi Sydney

Sydney là thành phố lớn và lâu đời nhất của Úc, người Việt Nam đi đến Úc thường hay lựa chọn điểm đến là Sydney hoặc Melbourne. Nếu bạn đang tìm vé máy bay TPHCM đi Sydney hãy liên hệ ngay với Traveltop để được báo tư vấn, chọn hãng bày và báo giá hoàn toàn miễn phí. Một ưu điểm hiện nay đó chính là có 2 hãng bay nội địa là Jetstar và Vietnam Airlines thực hiện chặng bay từ TPHCM đến Sydney.

 vé máy bay TPHCM đi Sydney

Khoảng cách từ TPHCM đến Sydney gần 7000km chính vì thế bay từ TPHCM đến Sydney là một chặng bay dài và giá máy bay sẽ không quá rẻ. Cả 2 hãng bay Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay thẳng đến Sydney. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm một số hãng bay nước ngoài thực hiện chặng bay này như: Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Quatas Airlines…đối với các hãng bay nước ngoài giá vé có thể rẻ hơn nhưng bạn phải bay hành trình transit.

Giá vé máy bay TPHCM đi Sydney bao nhiêu?

+ Hãng Vietnam Airlines: giá vé từ  600USD/vé khứ hồi

+  Hãng Jetstar sẽ có giá vé từ 550 USD/khứ hồi

+ Đối với cách hãng bay nước ngoài giá vé từ 500USD/vé khứ hồi

Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo về giá vé máy bay từ TPHCM đi Sydney thay đổi liên tục và giá vé sẽ cao hay thấp còn phụ thuộc vào thời điểm đặt mua vé. Mức giá này được xem là khung giá chung đối với vé máy bay đi Úc từ Việt Nam

Vì sao bạn nên liên hệ với Traveltop khi mua vé đi Sydney từ TPHCM?

 Traveltop là đại lý vé máy bay tại TPHCM, chính vì thế bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Travelop để được tư vấn đặt mua vé. Traveltop là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng bay trong đó có cả Jetstar và Vietnam Airlines chính vì thế bạn sẽ tìm mua vé đi Sydney với giá rẻ và được hỗ trợ một cách toàn diện giữa hãng bay và đại lý.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.