Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp

Mua vé sớm, chọn hãng bay giá rẻ hay bay hành trình transit là những kinh nghiệm giúp bạn mua được một chiếc vé máy bay đi Pháp giá tốt.

Một số hãng bay khai thác chặng  bay đến Pháp như: Vietnam Airlines, Aeroflot Russian Airlines, Jet Airways (India), China Eastern Airlines, Qatar Airways, Cathay Pacific Airways, Air France,… Trong đó 2 hãng bay có chuyến bay thẳng là Air France và Vietnam Airlines. Bạn nên chọn hành trình bay thẳng thay vì bay transit sẽ mất nhiều thời gian hơn. Ngoài ra, hành trình bay transit giá vé có thể cao hơn so với hành trình bay thẳng.

Để mua được một vé rẻ đi Pháp bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm sau:

+ Giá vé tại từng thời điểm là khác nhau cho từng ngày và giờ bay. Đa phần các chặng bay thẳng đến Pháp của các hãng đều chỉ thực hiện từ 1 – 2 chuyến/ngày. Chính vì thế bạn không có nhiều sự lựa chọn về giờ bay. Do đó việc lựa chọn ngày bay có giá vé rẻ là sự lựa chọn tối ưu và tốt nhất bạn nên chọn cách mua vé sớm để đảm bảo giá vé sẽ rẻ hơn.

+ Hành trình bay các hãng hàng không là khác nhau. Nhưng bạn nên bay thẳng vì có hãng Air France và Vietnam Airlines sẽ đơn giản thủ tục hơn khi bay transit nhất là vấn đề visa và hành lý.

+ Bên nên so sánh giá vé giữa các bên để lựa chọn ra nơi bán vé rẻ nhất và đừng quên check giá vé tại Traveltop.

Khi bạn có nhu cầu mua vé đi Pháp hãy lên hệ với Traveltop để được tư vấn báo giá rẻ nhất với chính sách giá đặc biệt sẽ đảm bảo giá vé tại Traveltop thấp hơn những đơn vị khác. Ngoài ra, nếu bạn khởi hành tại TPHCM sẽ có nhân viên hỗ trợ miễn phí tại sân bay giúp bạn làm thủ tục chuyến bay.

Danh mục