Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Review hãng China Eastern Airlines (MU) có tốt không?

China Eastern Airlines (MU) là một hãng hàng không có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là một hãng hàng không cung cấp dịch vụ vận tải hàng không nội địa và quốc tế. Trụ sở hoạt động chính của hãng bay này là sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải, với một trung tâm hoạt động tại sân bay quốc tế Hồng Kiểu Thượng Hải. MU gia nhập liên minh Skyteam vào năm 2011.

China Eastern Airlines có tốt không?

Đây là một hãng hàng không giá rẻ của Trung Quốc và đặc điểm chung của các hãng bay đến từ Trung Quốc là có giá vé rẻ hơn rất nhiều so với các hãng bay khác. Bạn có thể so sáng giá vé tại phần vé quốc tế của Traveltop với hành trình bay của bạn.

Chính vì là hãng bay giá rẻ nên chất lượng dịch vụ bay của hãng chỉ ở mức trung bình. Đổi ngược lại hành khách sẽ được đi máy bay với giá rẻ tiết kiệm chi phí.

Với phần lớn các hành trình bay của MU từ Việt Nam hành khách sẽ đáp xuống sân bay tại Thượng Hải. Đây còn là điểm trung chuyên hành khách đến những nơi khác như Nhật Bản, Hàn Quốc,  Mỹ, Canada…

Traveltop là đại lý cấp 1 của China Eastern Airlines cung cấp vé hãng MU với giá tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng đặt vé bay quốc tế tại Traveltop sẽ còn được hỗ trợ tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khi khởi hành từ TPHCM.

Danh mục