Qatar Airways là hãng hàng không được thành lập ngày 22/11/1993, đây là hãng hàng không quốc gia của Qatar, có trụ sở chính được đặt tại Doha. Hãng hàng không Qatar Airways hoạt động chính tại sân bay quốc tế Doha. Để mua vé máy bay Qatar Airways bạn có thẻ đặt vé qua hệ thế đặt vé trực tuyến Traveltop.vn hoặc gọi vào Hotline: 0938.88.88.18.

Qatar Airways được bầu chọn là hãng hàng không 5 sao được Skytrax bầu chọn. Ngoài ra hãng hàng không này còn đạt các giải thưởng “hãng hàng không của năm 2011 và 2012”, hãng hàng không tốt nhất Trung Đông” trong 6 năm liên tục.

Hãng hàng không Qatar Airways

Về đội bay của hãng hàng không này gồm 250 tàu bay của Boeing và Airbus. Qatar Airways thực hiện các chuyến bay hơn 120 thành phố trên toàn thế giới, con số này không ngừng trăng trưởng trong những năm gần đây. Trong đội tàu bay của Qatar Airways có thể kể đến các dòng máy bay hiện đại như: Boeing 777, Boeing 787, Airbus A380 và A350, Airbus A340, A330, A300, A300F thương mại, A321, A320, A319,A319, Airbus A380-800…

Các hạng ghế của hãng Qatar Airways:

Qatar Airways hiện đang bán vé máy bay với các hạng ghế: First Class, Business Class, Economy Class. Sự xuất hiện của hạn ghế First Class có thể thấy đây là hãng hàng không cao cấp khi không phải bất kỳ hãng hàng không nào đều có hạng ghế này.

Mạng lưới đường bay và giá vé máy bay Qatar Airways:

Qatar Airways là hãng hàng không chất lượng

Hãng hàng không quốc gia Qatar có mạng lưới phát triển đến hơn 120 điểm bay trên toàn cầu. Tại Việt Nam, hãng hàng không này đã tái khai thác đường bay thằng từ TPHCM đến Doha và chuyển tiếp đến các nước khu vực Châu Âu, Trung Đông, châu Phi, Nam Á, Châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, và Nam Mỹ.

Để mua vé máy bay hãng Qatar Airways bạn có thể liên  hệ với đại lý vé máy bay cấp 1 Traveltop.  Với hệ thống kiểm tra vé hiện đại như Abacus, Amadeus, Galileo… cùng với việc nhận thông tin trực tiếp từ hãng Qatar Airways, Traveltop sẽ cung cấp thông tin và mức giá chính xác cho khách hàng.  Ngoài ra, Traveltop còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách như: bảo hiểm du lịch, dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu visa, dịch vụ hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất (miễn phí). Traveltop hỗ trợ tư vấn hành trình bay, tiến hành đặt giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.

Đăng ký nhận tin khuyến mãi.