Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hãng hàng không nào tốt nhất Việt Nam?

Hiện nay Việt Nam có 3 hãng bay dân dụng bao gồm Vietnam Airlines, Jetstar PacificVietjet Air. Cả 3 hãng hàng không này đều có số lượng khách hàng lớn có nhiều đường bay trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của từng hãng bay lại có sự khác biệt rõ rệch giữa các hãng với nhau. Vậy trong 3 hãng bay này, hãng hàng không nào tốt nhất Việt Nam?

VietNam Airlines đây là hãng hàng được đánh giá là tốt nhất Việt Nam hiện nay. Vietnam Airlines là hãng bay đạt tiêu chuẩn chất lượng 4 sao. Chất lượng dịch vụ của hãng bay này tốt hơn hẳn Vietjet hay Jetstar cho dù là ở hạng ghế nào.

Vietnam Airline còn được lọt vào top hãng hàng không được yêu thích nhất Châu Á, không những thế hãng bay này còn được hiệp hội tiêu dùng Choice Autralia kết hợp với hơn 10 đơn vị chăm sóc quốc tế bình chọn là một trong những hãng bay tốt nhất thế giới. Ngoài ra, khi đi máy bay hãng Vietnam Airlines bạn sẽ có cơ hợi trải nghiệm chất lượng dịch tốt, nhất là với hạng ghế thương của Vietnam Airlines có rất nhiều tiện ích dịch vụ đặc biệt.

Có chất lượng tốt hơn, đồng nghĩa với việc giá vé máy bay Vietnam Airlines sẽ cao hơn Vietjet và Jetstar. Tuy nhiên việc sử dụng dịch vụ chuyến bay của Vietnam Airlines là hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Trong khi đó với hãng Vietjet và Jetstar đây đều là 2 hãng bay giá rẻ có giá vé máy bay tốt thích hợp cho người có thu nhập thấp có nhu cầu đi máy bay. Chất lượng dịch vụ hãng Vietjet và Jetstar không được người dùng đánh giá cao nhất là tình trạng tỉ lệ delay giờ bay của 2 hãng bay này luôn ở mức cao. Do đó đó nếu xét vé mức độ chất lượng Vietjet và Jetstar không thể sánh bằng Vietnam Airlines, nhưng nếu so sánh về giá vé Vietjet và Jetstar sẽ chiếm ưu thế hơn.

Xem thêm:

++ Dịch vụ suất ăn miễn phí trên máy bay Vietnam Airlines

++ Điều kiện quy định hoàn đổi các hạng vé máy bay của Vietnam Airline

Danh mục