Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Vietjet có hạng thương gia không?

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ có thị phần nội địa lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đặc điểm chung của các hãng bay giá rẻ đó chính là chỉ bán vé ở các hạng ghế giá rẻ phổ thông cho hành khách, việc này giúp hãng có nhiều khách hàng hơn. Nhưng không ít người quan tâm vấn đề Vietjet có hạng ghế thương gia không khi đây là 1 trong 3 hãng bay lớn của Việt Nam?

Hiện nay, Viejet Air đã chính thức bán vé ghế hạng thương gia SkyBoss cho hành khách có nhu cầu. Hạng ghế này cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ cho hành khách như: ưu tiên làm thủ tục check in, miễn phí hành ký ký gửi 20kg hoặc một bộ chơi golf, phục ăn uống miễn phí cho hành khách trên máy bay… Trong khi đó với những hạng ghế thông thường như Eco hay Promo hành khách chỉ được mang theo 7kg xách tay, phải xếp hàng làm thủ tục check in và các dịch vụ ăn uống trên máy bay có tính phí tùy theo nhu cầu của hành khách.

Trước đó, Vietjet chỉ bán vé ở 2 hạng ghế là Eco (phổ thông), và giá khuyến mãi (promo). Đối với vé eco, có 12 mức giá khác nhau dao động từ 800.000VND đến 2 triệu đồng tùy theo từng chặng và thời điểm trong năm. Trong khi đó với hạng vé Skyboos, Vietjet sẽ bán với giá thấp hơn các hãng bay khác từ 30 – 50%. Hạng ghế thương gia của Vietjet được cung cấp ở một số chặng bay nội đia và quốc tế.

Đối với các tàu bay của Vietjet trước đây, 100% ghế là hạng Eco và Promo nhưng hiện nay  3 hàng ghế đầu tiên sẽ được sử dụng để khai thác hạng vé Skyboss (18 ghế), chiếm 10%. Khu vực hạng ghế thương gia của Vietjet được thế kế rèm che để ngăn cách với 2 hạng ghế trên.

Liên quan:

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay trực tuyến online Vietjet Air

Cách săn vé máy bay giá rẻ 0đ của Vietjet Air

Danh mục