Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay trực tuyến online Vietjet Air

Khi cần mua vé Vietjet online bạn chỉ cần truy cập vào website của hãng hoặc Traveltop để tiến check và đặt vé theo nhu cầu của mình. Bạn có thể làm theo các bước sau hoặc xem tại đây tại để xem cách mua vé online tại Traveltop sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với mua vé qua hãng, giá vé sẽ rẻ hơn.

Bước 1: Truy cập vietjetair.com. Bạn chọn điểm đi và đến, chuyến khứ hồi hoặc một chiều, thời gian (ngày đi, ngày về) và số lượng hành khách, trẻ em đi cùng.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay và giờ bay thích hợp tùy theo điều kiện sử dụng vé , chọn ô  và chọn     :

Bước 3: Nhập thông tin đầy đủ, các thông tin có dấu * là trường thông tin bắt buộc và nhấn   :

Bước 4: Chọn chỗ ngồi:

Line ghế đỏ-là hàng ghế phía trên/ lối thoát hiểm

Line ghế xanh-là hàng ghế bình thường

Sau khi chọn ghế-nhấn :

Hủy chọn ghế sau khi đã chọn :

Không lựa chọn ghế ngồi :

: Chọn các dịch vụ cộng thêm như: hành lý ký gửi, chọn suất ăn,bảo hiểm-nếu không chọn bảo hiểm- click”không-cám ơn”… và xác nhận.

Sau khi chọn hết các dịch vụ cần thiết, nhấn ô :

Bước 5: Xác nhận-Kiểm tra lại vé (bao gồm giá +thuế phí) và lựa chọn hình thức thanh toán: Bạn chọn thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau tại phòng vé và các điểm thu hộ của Vietjet.

Chọn ô :

Lưu ý: Khách sẽ phải trả thêm phí”PMT”: 55,000VND/ chặng/khách-đường bay quốc nội và 50,000VND/ chặng/ khách-đường bay quốc tế.

Bước 6: Xác nhận đặt chỗ: Hệ thống hiển thị toàn bộ các thông tin đặt chỗ, bạn chọn vào ô “đồng ý” với điều kiện vé và điều lệ vận chuyển và chọn:

Bước 7: Hoàn tất đặt chỗ :
Xác nhận hành trình: Hệ thống xác nhận toàn bộ thông tin vé của bạn và mã số vé cùng với thời gian thực hiện thanh toán (thường là 24 giờ kể từ thời gian đặt vé):

Sau đó, hệ thống sẽ gửi vé điện tử có hành trình qua email khách hàng (email khách đã đăng ký khi thực hiện đặt chỗ) trong vòng 5 phút kể từ khi khách hoàn tất đặt vé trên website, nếu khách không nhận được vé qua email thì khách chủ động liên hệ với Tổng đài hỗ trợ 19001886. Hoặc nếu bạn cảm thấy việc đặt vé online qua hãng quá khó khăn và mình không có thẻ thanh toán, bạn có thể liên hệ với Traveltop.vn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé.

Xem thêm:

Có nên đi máy bay hãng Vietjet Air?

Danh mục