Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airline có hành lý ký gửi không?

Hãng hàng không Vietnam Airlines có nhiều hạng vé khác nhau. Với mỗi hạng vé sẽ có mức giá và điều kiện khác nhau. Trong đó hạng vé có mức giá rẻ nhất là hạng vé tiết kiệm đặc biệt. Ưu điểm của hạng vé này đó chính là hành khách có thể mua vé với một mức giá khá thấp và được bay trên một hãng bay tốt nhất Việt Nam. Nhưng do có mức giá rẻ nên điều kiện của vé tiết kiệm đặc biệt có phần khắt khe hơn và vấn đề hành người mua vé loại này quan tâm đó chính là giá vé tiết kiệm đặc biệt của Vienam Airlines có hành lý ký gửi không?

Câu trả lời sẽ mang cho bạn sự hài lòng khi với hạng vé có giá thấp nhất của hãng hành khách vẫn mang lên máy bay được 7kg xách tay và 20kg ký gửi.

Một số điều kiện khách của vé tiết kiệm đặc biệt:

+ Điều kiện hoàn vé: không được phép

+ Thay đổi ngày giờ: không cho phép thay đổi.

+ Thay đổi nơi khởi hành/nơi đến: không cho phép đổi

+ Thời gian dùng tối đa: 12 tháng

+ Hệ công dặm GLP: Không cộng dặm

Như vậy có thể thấy, ngoài việc loại vé này vẫn có 20kg hành lý gửi, các điều kiện vé còn lại về việc thay đổi thông tin là không thể trong khi với các hạng vé cao hơn hành khách có thể thay đổi thông tin này. Với các hạng vé cao hơn những thông tin này có thể thay đổi. Đây chính là những điều kiện rằng buộc của hạng vé tiết kiệm đặc biệt do có mức giá thấp hơn các hạng vé khác khá nhiều.

Các vấn đề liên quan khác của hãng bay này:

Hướng dẫn làm thủ tục check in trực tuyến online

Quy định kích thước hành lý ký gửi

Danh mục