Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Vé máy bay Vietjet Air có hủy trả lại được không?

Đối với vé máy bay Vietjet Air một khi đã mua sẽ không thể hoàn trả lại được cho dù là hạng vé nào. Tuy không thể hoàn lại nhưng nếu bạn không thể bay có thể đổi lại vé nhưng sẽ phải đóng phú theo quy định của hãng bay.

Theo đó hãng hàng không Vietjet không cho phép hành khách đã mua vé hoàn trả lại vé đã mua của hãng. Tức nếu hành khách không bay theo đúng giờ trên vé đã mua hoặc đổi trước đó, chiếc vé đó sẽ bị mất 100% giá trị. Tuy nhiên hành khách có thể thay tên hành khách, ngày bay, giờ sao cho phù hợp với mình nhất. Vietjet có quy định khá dễ về việc thay đổi những thông tin trên vé nhưng phải đóng phí theo quy định của hãng. Thậm chí tên người bay thay đổi 100% và thay đổi nhiều lần vẫn được hãng chấp nhận.

Các thông tin hành khách cần yêu cầu thay đổi trước 3h so với giờ máy bay cất cánh. Tất cả những thông tin được phép thay đổi ở trên hành khách có thể thay đổi bất kỳ khi nào nhưng việc đổi thời gian hay chuyến bay phải phù hợp với lịch bay của hãng. Để thay đổi thông tin hành khách chỉ cần cung cấp thông tin khi đặt vé gồm email, số điện thoại, hành trình bay là đã có thể thay đổi được. Trường hợp mua vé máy bay online bạn có thể đổi thông tin qua website hoặc gọi lên tổng đài Vietjet. Nếu bạn mua vé qua đại lý, hãy liên hệ với trực tiếp với đại lý nơi mình mua để được hỗ trợ.

Xem thêm:

++ Hướng dẫn cách mua thêm gói hành lý ký gửi của Vietjet Air

Danh mục