Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hạng ghế vé Promo là gì?

Vietjet Air có 3 hạng vé gồm Promo, Economy và Skyboss. Trong đó hạng ghế vé Promo là hạng ghế thấp nhất trong 3 hạng ghế kể trên. Là hạng vé thấp nhất đồng nghĩa với giá vé promo rẻ nhất trong 3 hạng vé.

Là hạng vé thấp nhất chính vì thế khi mua vé Promo bạn cần lưu ý một số vấn đề:

Vé Promo của Vietjet được phép thay đổi giờ giờ bay trước thời gian bay dự kiến 3 giờ. Tuy nhiên giá vé mới phải bằng hoặc cao hơn giá vé hiện tại. Nếu chuyến bay mới có giá vé thấp hơn giá vé hiện tại hãng Vietjet sẽ không hoàn lại phần tiền chênh lệch này cho khách. Nếu giá vé mới cao hơn giá vé hiện tại hành khách phải đóng một khoản chênh lệch và phí thay đổi ngày giờ bay.

++ Các hạng ghế vé máy bay của Vietjet

Mức phí thay đổi được áp dụng cho mỗi hành khách/ chuyến bay/ số lần thay đổi. Vé máy bay Vietjet ban đầu mua trực tuyến thì có thể thay đổi trực tuyến.

Vé hạng Promo không thể đổi tên hành khách. Vấn đề này người mua cần hết sức lưu ý vì hạng vé Eco và Skyboss của hãng được phép thay đổi hành lý.

Hành khách được phép thay đổi hành trình bay nhưng cần đóng phí thay đổi và phí chêch lệch (nếu có).

Người mua vé sẽ mất toàn bộ tiền vé nếu hủy vé bất kỳ lúc nào hoặc không có mặt ra sân bay ít nhất 30 phút đối với chuyến bay quốc nội và 45 phút đối với chuyến bay quốc tế so với thời gian khởi hành dự kiến (quầy thủ tục đã đóng thì hết cách).

Hành khách được miễn phí 7 kg hành lý xách tay. Cần lưu ý tất cả hạng vé của Vietjet không riêng hạng vé Promo đều chỉ bao gồm 7kg hành lý xách tay và chưa bao gồm hành lý ký gửi.

Xem thêm:

++ Cách săn vé máy bay giá rẻ 0đ của Vietjet Air

++ Hướng dẫn cách đặt vé máy bay trực tuyến online Vietjet Air

Danh mục