Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thực đơn bữa ăn trên máy bay Vietnam Airlines có những gì?

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia và là hãng bay đạt tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên của Việt Nam. Chính vì thế thực đơn bữa ăn trên máy bay Vietnam Airlines luôn được chuẩn bị chu đáo và cẩn trọng mang đến cho khách hàng bữa ăn ngon miệng và giàu chất dinh dưỡng. Hãng hàng không Việt Nam luôn đa dạng thực đơn bữa ăn trên máy bay bằng việc hợp tác với nhiều đầu bếp hàng đầu khu vực. Tùy theo từng hạng ghế trên máy bay của Vietnam Airlines hành khách sẽ có thực đơn bữa ăn khác nhau.

Suất ăn hạng thương gia

Hạng ghế thương gia là hạng ghế cao nhất của Vietnam Airlines với nhiều dịch vụ cao cấp, chính vì thế bữa ăn dành cho hành khách ở hạng ghế này luôn có tiêu chuẩn cao về chất lượng, hương vị và hành khách có thể tùy chọn theo sở thích của cá nhân. Một trong những món ăn truyền thống của Việt Nam là phở bò được phục vụ riêng dành cho hành khách ở hạng ghế này.

Bên cạnh đó, bữa ăn trên hạng ghế thương gia còn được đa dạng bởi những món ăn theo phong cách Tây Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… tùy vào từng hành trình bay. Các món ăn được phục vụ theo từng mùa, dịp lễ giáng sinh, lễ hội bia Đức..

Trên các chuyến bay tiêu chuẩn 4 sao của Vietnam Airlines, hành khách hạng thương gia còn được phục vụ bữa ăn theo phong cách nhà hàng, khách sạn sang trọng.

Ngoài ra, dịch vụ quầy bar trên một số tàu bay hiện đại như B787 và A350 luôn sẵn sàng phục vụ hành khách những thức uống đặc sắc. Một trong những món đặc biệt được phục vụ cho hành khách hạng thương gia là món Coktail “Chào Việt Nam” như một lời chào đới với nhiều hành khách trên thế giới đến với Việt Nam.

Các thức uống đặc biệt trên sẽ được phục vụ cho hành khách hạng thương gia trên các chuyến bay từ Việt Nam đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Úc, Anh, Pháp, Đức.

Suất ăn hạng phổ thông đặc biệt

Thực đơn bữa ăn trên máy bay Vietnam Airlines ở hạng ghế phổ thông đặc biệt gồm những món ăn chất lượng, thực đơn phong phú kết hợp hài hòa giữa món ăn Việt và thế giới. Thực đơn này được thường xuyên đổi mới, cải tiến, và luôn được hãng cân nhắc lựa chọn mang lại những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ cho hành khách.

Ngoài các món ăn chính, hành khách có thể được lựa chọn những món ăn nhẹ như bánh sandwich hay mì ăn liền cùng với các thức uống được chọn lọc phục vụ trong suốt hành trình.

Suất ăn hạng phổ thông

Hành khách ngồi hạng ghế phổ thông sẽ được thưởng thức những món ăn chất lượng với thực đơn phong phú. Thực đơn này thường xuyên được hãng cái tiến và đổi mới mang lại những món ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng.

Suất ăn đặc biệt

Ngoài các suất ăn cơ bản trên mỗi hạng ghế, Vietnam Airlines còn cung cấp các suất ăn đặc biệt:

+ Suất ăn chay

+ Suất ăn cho trẻ em và trẻ sơ sinh

+ Suất ăn theo chế độ y khoa

+ Các loại suất ăn đặt biệt khác

+ Suất ăn theo đạo Hồi cho hành khách bay chặng Việt Nam – Malaysia và ngược lại.

Khi có nhu cầu đặt suất ăn đặt biệt hành khách nên liên hệ với nơi mình mua vé máy bay và đăng ký dịch vụ trước 24h so với giờ máy bay cất cánh. Một số suất ăn đặt biệt như Kosher (suất ăn chay cho người theo đạo Do Thái) chỉ có trên một số đường bay cần phải đặt trước ít nhất 72 tiếng.

Liên quan:

Quy định kích thước hành lý ký gửi Vietnam Airlines

Dịch vụ suất ăn miễn phí trên máy bay Vietnam Airlines

Danh mục