Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian đi máy bay từ Việt Nam đến Pháp

Với hành khách chọn hãng Vietnam Airlines xuất phát từ TPHCM đến Paris thời gian bay sẽ là 13 tiếng 15 phút. Chặng bay từ Hà Nội – Paris sẽ là 12 tiếng 15 phút (bay thẳng).

Việt Nam và Pháp nằm ở 2 chậu lục khác nhau và khoảng cách địa lý của 2 nước lên đến hơn 10.000km. Chính vì thế thời gian bay từ Việt Nam sang Pháp khá dài mất nhiều giờ bay. Nhưng ưu điểm đó là tại Việt Nam hiện nay có một số hãng bay khai thác hành trình bay thẳng sang Pháp.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Pháp tại từng điểm đi và điểm đến như sau:

Khi hàng khách chọn hãng hàng không Air France bay từ Tân Sơn Nhất đến Paris thời gian bay là 13 tiếng 15 phút. Chặng bay từ Hà Nội đến Paris thời gian bay sẽ là 12 tiếng 15 phút (bay thẳng).

Hành khách bay hãng Air Chiana bay từ TPHCM đến Paris thời gian bay là 16 tiếng với một điểm nối chuyến tại Beijing.

Turkish Airlines chặng bay từ TPHCM đến Nice – Côte d’Azur (NCE) thời gian bay sẽ là 13 tiếng 15 phút. Với một 1 điểm nối chuyến tại Istanbul (IST). Bay chặng Hà Nội  – Nice – Côte d’Azur (NCE) thời gian bay là 13 tiếng 35 phút. Nói chuyến tại Istanbul (IST).

Có nhiều sự lựa chọn về hãng bay cho hành khách và mỗi hãng bay sẽ có thời gian bay và giá vé khác nhau. Khi bạn mua vé máy bay đi Paris tại Traveltop chúng tôi sẽ tư vấn hành trình tối ưu và giá vé rẻ nhất. Ngoài ra, với hành khách tại TPHCM sẽ được hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. Bạn hãy để lại số điện thoại và hành trình bay của mình tại khung chat bên dưới, Traveltop sẽ liên hệ lại để báo giá.

Liên quan:

++ Đi Pháp nên bay hãng nào tốt nhất?

++ Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp

Danh mục