Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Pháp nên bay hãng nào tốt nhất?

Pháp là một điểm đến hấp dẫn khu vực Châu Âu, đặc biệt là Paris nơi được mệnh danh là “ Kinh đô thời trang” lớn nhất thế giới. Đi Pháp nên bay hãng nào, nhất là giá vé phải rẻ khi từ Việt Nam có nhiều hãng bay khai thác chặng Việt Nam – Pháp.

vé giá rẻ đi pháp

Có 2 hãng bay thực hiện chặng bay thẳng từ Việt Nam sang Pháp là Vietnam Airlines và Air France. Điều này rất thuận lợi khi hành khách không phải bay nối chuyến mất nhiều thời gian và phải chuẩn bị nhiều giấy tờ hơn khi bay quá cảnh. Giá vé máy bay đi Paris trung bình của 2 hãng bay này khoảng 1000USD/ vé khứ hồi. Mức giá này là mức giá thông thường bất kỳ ai điều có thể check và mua được trên website của hãng. Tuy nhiên khi mua quá Traveltop giá vé sẽ rẻ hơn một phần nhờ vào chính sách giảm giá đặc biệt.

Một số hãng bay khác thực hiện hành trình bay nối chuyến như: China Eastern Airlines, Jet Airways, Singapore Airlines, Emirates, China Southern Airlines, Air China, Turkish Airlines, Eva Air… Mức giá vé của những hãng bay này từ 900USD/khứ hồi.

Như vậy mức chênh lệch giữa hành trình bay thẳng và khứ hồi không quá lớn. Không những thế hãng Vietnam Airlines và Air France đều là những hãng bay chất lượng. Tuy nhiên chặng bay thẳng của 2 hãng này đều không diễn ra vào tất cả các ngày trong tuần. Tức sẽ có ngày có chặng bay thẳng có ngày sẽ không có chặng bay thẳng.

Chính vì lịch bay không không cố định và có thể thay đổi vào từng thời điểm nên khi có nhu cầu mua vé bạn hãy liên hệ với Traveltop để được tư vấn báo giá hành trình bay. Giá vé tại Traveltop cam kết luôn là giá vé rẻ nhất tại thời điểm bạn mua và bạn hoàn toàn có thể so sánh với những nơi khác để chọn ra nơi bán có giá vé rẻ nhất. Không những thế nếu bạn ở tại TPHCM, Traveltop sẽ có chính sách hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí, hỗ trợ miễn phí trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay cho bạn. Ngoài ra, nếu ngày bạn chọn không có chặng bay thẳng Traveltop sẽ tư vấn giúp bạn chọn ra hành trình bay transit tốt nhất. Và dù bạn đang tại nước ngoài có nhu cầu xử lý vé như đổi ngày bay, mua thêm hành lý Traveltop sẽ luôn hỗ trợ thông qua các hình thức kết nối mạng xã hội một cách dễ dàng.

Liên quan:

++ Hành trình bay từ Việt Nam sang Pháp quá cảnh ở đâu?

++ Kinh nghiệm mua vé giá rẻ đi Pháp

Danh mục