Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hành trình bay từ Việt Nam sang Pháp quá cảnh ở đâu?

Pháp là quốc gia phát triển về kinh tế và giáo dục ngoài ra quốc gia này còn là một điểm du lịch hấp dẫn tại Châu Âu. Hiện nay có nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam sang Pháp. Mỗi hãng bay sẽ có có hành trình bay và điểm quá cảnh khác nhau. Chính vì thế khi mua vé máy bay đi Pháp bạn cần lựa chọn hãng bay có hành trình bay phù hợp với mình nhất.

Tại Việt Nam bạn hoàn toàn có thể bay thẳng đến Pháp từ TPHCM và Hà Nội khi bay hãng Air France và Vietnam Airlines. Nếu bạn ở tại Đà Nẵng hành trình bay tối ưu nhất là bạn là bay ra Hà Nội hoặc TPHCM để bay sang Pháp. Với chặng bay thẳng từ TPHCM và Hà Nội thường bay theo lịch với một số ngày trong tuần vì không phải bất kỳ ngày nào đều có lịch bay. Nếu bạn đang thắc mắc về hành trình bay hãy liên hệ với Traveltop để được tư vấn báo giá hành bay tốt nhất. Đặc biệt khi bạn đặt vé tại Traveltop sẽ có chính sách giảm giá đặc biệt. Ngoài ra, nếu bạn bay từ TPHCM, Traveltop sẽ hỗ trợ bạn các chính sách như giao vé tận nơi miễn phí, hỗ trợ miễn phí khách hàng trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm các thủ tục cần thiết cho chuyến bay.

Tuy nhiên thông thường các chặng bay thẳng sẽ có giá vé cao hơn những chặng bay quá cảnh chính vì thế bạn có thể xem xét đến hành trình bay từ Việt Nam sang Pháp quá cảnh tại một quốc gia khác. Một số hãng bay bạn có thể lựa chọn như:

+ China Eastern Airlines: quá cảnh tại Trung Quốc

+ Qantas Airways: quá cảnh tại Singapore

+ Aeroflot: quá cảnh tại Nga

+ Qatar Airways: quá cảnh tại Qatar

……

Một lưu ý khi bay quá cảnh bạn cần xem xét điều kiện visa của mình hoặc nếu thời gian transit quá lâu nhưng mức giá chênh lệch không quá nhiều bạn vẫn nên xem xét chọn hành trình bay thẳng.

Xem thêm:

++ Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

++ Kinh nghiệm mua vé máy bay đi châu Âu

Danh mục