Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Chào hè, mùa thu vàng, thứ 5 rực rỡ, Đông Nam Á trong tầm tay là những chương trình khuyến mãi của hãng Vietnam Airlines mà bạn có thể tham gia để săn vé giá rẻ.

Chương trình chào hè: Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất trong năm của hãng áp dụng cho tất cả các đường bay nội địa và quốc tế với giá rất hấp dẫn. Vé khuyến mãi thường chỉ có giá từ 299k. Thời điểm mở bán vé thường bắt đầu từ tháng 3 cho đến hết mùa hè hằng năm. Bạn có thể cập nhật thông tin chương trình này tại đây.

Chương trình mùa thu vàng: Đây là chương trình thường áp dụng cho các chặng bay đến khu vực châu Âu. Giá vé khư hồi đi châu Âu chỉ từ 499USD bạn sẽ thỏa sức khám phá các quốc gia nổi tiếng như Pháp, Nga, Đức, Ý, Hà Lan… Thời gian mở bán vé khoảng tháng 5 hàng năm. Cập nhật bảng giá khuyến mãi mùa thu vàng tại đây.

Thứ 5 rực rỡ: đây là chương trình diễn ra thường xuyên vào ngày thứ 5 trong tuần. Trong chương trình này hãng sẽ giảm giá vé một số chặng. Điểm đặc biệt ngoài Vietnam Airlines còn có Jetstar giảm giá vé.

Chương trình Đông Nam Á trong tầm tay: Đây là chương trình dành riêng cho các chặng bay trong khu vực Đông Nam Á với mức phí tiết kiệm. Hàng loạt các điểm đến hấp dẫn được khai thác như: Yangon, Jakarta, Bangkok, Singapore, Manila, Kuala Lumpur với mức giá vé máy bay khứ hồi chỉ từ 20 USD trở lên.

Ngoài ra, hãng còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi như: Chương trình bay đẳng cấp giá cực thấp, vé được mở bán vào thứ 3 tháng tuần dành cho chặng bay nội địa từ giá từ 299k, chương trình khoảnh khắc vàng dành cho các hành trình nội địa sẽ cho bạn cơ hội săn vé rẻ từ 190k thời gian mở bán vé thường trong 1 tháng. Chương trình bay cùng hoa sen danh cho hành trình quốc tế với các điểm đến hấp dẫn như: Osaka, Yangon, Shanghai, Hong kong, Bắc Kinh, Seoul, Paris, London, Moscow…

Như vậy có thể thấy so với Vietjet hay Jetstar thì hãng hàng không quốc gia Việt Nam không phải là hãng bay hay có những chương giá giá vé 0đ thay vào đó là những chương trình khuyến mãi thường niên.

Các vấn đề khác liên quan đến hãng này:

Hướng dẫn đặt vé máy bay online trực tuyến

Có đường bay thẳng Hà Nội đến Côn Đảo không?

Hướng dẫn làm thủ tục check in trực tuyến online

Danh mục