Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có đường bay thẳng Hà Nội đến Côn Đảo không?

Tại Việt Nam các hãng hàng không nội địa đã và đang khai thác rất nhiều chặng bay trong nước đến những điểm du lịch nổi tiếng như: Nha Trang, Đà Lạt, Phú Yên, Vinh…và đến một số đảo như Phú Quốc và Côn Đảo. Với Phú Quốc có rất nhiều hãng bay trong và ngoài nước khai thác và có rất nhiều chuyến bay thẳng rất thuận tiện. Tuy nhiên đối với Côn Đảo hoàn toàn ngược lại khi chỉ có duy nhất hãng bay Vasco thực hiện chặng bay đến Côn Đảo. Với hành khách tại Hà Nội đi máy bay có chặng bay thẳng đến Phú Quốc không?

Khi cần đặt vé bạn hãy liên hệ với Traveltop để được đặt vé rẻ, phía Traveltop sẽ cố gắng xin chỗ trên hãng bay cho bạn vì chặng bay này luôn trong tình trạng quá tải vào một số ngày nhất là giải đoạn cao điểm du lịch.

Chặng bay đến Côn Đảo không chỉ đặc biệt khi chỉ có duy nhất hãng bay Vasco thực hiện, khi hãng bay này chỉ thực hiện các chuyến bay bắt đầu tại TPHCM đến Côn Đảo. Do đó hành khách tại Hà Nội có nhu cầu đến Côn Đảo bắt buộc phải ghé tại Cần Thơ hoặc TPHCM để thực hiện chặng bay đến Côn Đảo.

Ngoài ra, còn một điều đáng lưu ý khách đó chính là Vasco là hãng hàng không do Vietnam Airliens nắm 100% vốn sở hữu. Nên hành khách muốn mua vé máy bay đi Côn Đảo chỉ có thể đặt vé qua hãng hàng không này, các hãng bay khác gồm Vietjet và Jetstar sẽ không có chuyến bay đến Côn Đảo.

Thông thường giá vé máy bay đi Côn Đảo từ TPHCM sẽ cao hơn các chặng bay đến Nhà Trang, Phú Yên… khá nhiều. Tuy giá đắt hơn nhưng thực tế hành khách vẫn khó khăn trong việc mua vé đến Côn Đảo do lượng hành khách rất lớn hành khách cần đặt mua vé sớm hoặc nhờ đại lý mua vé hộ. Theo ghi nhận cho thấy hãng Vasco thực hiện từ 7 – 8 chuyến bay trong ngày nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu. Mỗi ngày hãng bay bay phục vụ khoảng 500 – 600 hành khách bay đến Côn Đảo.

Lý giải nguyên nhân tại sao chỉ duy nhất hãng bay Vasco thực hiện chặng bay này như sau:

Liên quan:

++ Hãng máy bay nào đi Côn Đảo?

Danh mục