Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hãng máy bay nào đi Côn Đảo?

Vasco là hãng bay duy nhất khai thác hành trình đến Côn Đảo bằng máy bay. Để đến Côn Đảo, du khách có lựa chọn một trong hai cách đó là đi máy bay hoặc đi tàu. Tuy nhiên, nếu muốn đi tàu hành khách chỉ có thể đi từ Vũng Tàu. Đối với các hành khách tại TPHCM có thể đi xe máy hoặc các phương tiện di chuyển khác ra Vũng Tàu sau đó di chuyển ra Côn Đảo bằng tàu.

Nhưng hãng bay nay chỉ thực hiện các chặng bay này tại TPHCM và Cần Thơ. Chính vì thế nếu hành khách tại khu vực miền trung hay miền bắc nếu muốn đi máy bay ra Côn Đảo chỉ có thể bay nối chuyến tại TPHCM hoặc Cần Thơ. Bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân tại sao chỉ có hãng Vasco thực hiện chặng bay này tại đây.

Do Vasco thuộc 100% sở hữu của hãng hàng không Vietnam Airlines nên hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Côn Đảo chỉ có thể đắt vé thông qua hãng Vietnam Airlines. Hai hãng bay khác là Vietjet và Jetstar không bay chặng bay này. Ngoài ra, đặt vé đi côn đảo bạn nên đặt vé sớm vì tần suất chuyến bay đi Côn Đảo của Vasco khá hạn chế nhưng nhu cầu đến hòn đảo này lại rất lớn và một lưu ý khác đó chính là giá vé đi Côn Đảo khá cao.

Liên quan:

++ Có đường bay thẳng Hà Nội đến Côn Đảo không?

++ Cách chống nôn và say khi đi máy bay hiệu quả

Danh mục