Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Quên mã đặt chỗ Vietnam Airlines làm thế nào?

Khi mua vé máy bay Vietnam Airlines nếu không may bạn để làm mất code vé mã số đặt chỗ thì làm thế nào? Vì nếu không có code về hành khách sẽ không thể làm thủ tục chuyến bay và không thể lên máy bay.

Việc mất code vé Vietnam Airlines sẽ có 2 trường hợp:

Trường hợp mua vé trực tiếp qua website và phòng vé chính thức của hãng: Bạn phải liên hệ trực tiếp với hãng bay vì không một đại lý bán vé nào có thể hỗ trợ được bạn trong trường hợp này để lấy lại mã có. Bạn sẽ gọi vào tổng đài 1900 1100 và làm theo hướng dẫn.

Trường hợp mua vé qua  đại lý hay các app đặt vé online: Bạn có thể liên hệ với đại lý hay chính app mình đặt vé để được hỗ trợ. Nếu không thể liên hệ với những nơi đó bạn có thể liên hệ với hãng bay để được hỗ trợ. Bạn sẽ không thể nhờ Traveltop hỗ trợ lấy lại mã đặt chỗ nếu như mua vé tại nơi khác. Và đây là quy định chung của tất cả hãng khi mua vé ở đâu chỉ nơi đó mới có thể hỗ trợ cho bạn được.

Cho dù trong trường hợp nào nếu muốn cấp lại code vé bạn phải nhớ chính xác thông tin khi mình đặt vé gồm: thông tin hành khách, điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về (nếu là vé khứ hồi), số điện thoại và email đặt vé. Nếu bạn đặt qua đại lý hay qua app phải nhớ tên đại lý hoặc tên app đó là gì khi gọi lên hãng bay hỗ trợ.

Việc cấp lại mã số đặt chỗ sẽ nhanh chóng khi bạn có đầy đủ các thông tin trên. Cần lưu ý, bạn nên check lại hành trình và thời gian bay của mình.

Xem thêm các vấn đề liên quan đến hãng:

Vé tiết kiệm đặc biệt có hành lý ký gửi không?

Hướng dẫn kiểm tra hành trình bay

Danh mục