Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hướng dẫn kiểm tra hành trình chuyến bay Vietnam Airlines

Đối với những hành khách lần đầu đặt vé máy bay thường hay gặp không ít rắc rối trong quá trình đặt thậm chí là sau khi đặt vé xong vẫn gặp khó khăn khi muốn thay đổi vé. Nếu trong trường hợp người mua vé muốn kiểm tra hành trình chuyến bay của Vietnam Airlines cần làm gì?

Tại trang chủ của Vietnam Airlines bạn chọn mục “Thông Tin chuyến bay” tại đây có 2 phần để bạn chọn là lịch bay và tình trạng chuyến bay.

+ Lịch bay: bạn sẽ kiểm tra được tất cả chuyến bay theo hành trình và ngày mình đã chọn. Bạn có thể xem toàn bộ lịch bay của hãng tại đây.

+ Tình trạng chuyến bay: bạn có thể chọn sân bay và ngày khởi hành hoặc nhập trực tiếp số hiệu chuyến bay để xem tình trạng chuyến bay của mình xem có bị thay đổi hay không.

Ngoài ra, tại trang chủ bạn có thể lựa chọn “Quản lý đặt chỗ” tại đây bạn có thể check tra cứu trực tiếp và chính xác hành trình chuyến bay của mình đã mua vé.

Như vậy chỉ với 2 cách đơn giản trên là bạn đã có thể check và kiểm tra hành trình chuyến bay Vietnam Airlines của mình.

Trường hợp nếu bạn muốn có thay đổi về chuyến bay của mình như thay đổi lịch trình, mua hành lý, nâng hạng ghế, đặc các dịch vụ hỗ trợ cần phải liên hệ trực tiếp với hãng với trường hợp bạn mua qua website hãy phòng vé của hãng. Nếu bạn mua vé qua đại lý nào bạn phải liên hệ với đại lý đó để được hỗ trợ. Khi bạn đặt vé qua Traveltop.vn sẽ được hỗ trợ tốt và nhanh hơn, nếu như bạn đặt vé tại những nơi khác Traveltop không thể hỗ trợ cho bạn được.

Danh mục