Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Phí đổi ngày và tên vé máy bay Jetstar 2020

Jetstar là hãng bay giá rẻ và cho phép hành khách đổi ngày và tên vé đã mua nhưng phải đóng phí theo quy định của hãng bay. Tức nếu vào ngày bay hành khách bạn không thể bay có thể đổi sang một ngày khác, hoặc nếu hành khách đã mua vé có thể đổi tên để sang nhượng vé đó lại cho người khác.

** Nếu bạn mua vé tại đại lý nào chỉ có nơi đó mới có thể đổi vé cho bạn. Có nghĩa nếu bạn mua vé tại Traveltop chỉ có Traveltop và hãng bay hỗ trợ bạn. Nếu bạn mua vé tại đại lý khác Traveltop không thể xử lý giúp bạn.

Dưới đây là phí đổi ngày và tên vé máy bay Jetstar 2020:

Hiện nay, Jetstar phụ vụ hành khách ở 2 hạng ghế là thương gia và phổ thông. Trong đó hạng ghế thương gia không được phục vụ cho các chặng bay nội địa.

Với hạng phổ thông của Jetstar được chia thành 3 loại: Starter, Starter Plus và Promo. Đối với hạng ghế khác nhau sẽ có quy định khác nhau về việc hoàn, đổi ngày và tên vé.

Khi người mua vé muốn đổi tên hay ngày cần thực hiện ít nhất 4 giờ so với giờ khởi hành ghi trên vé đã mua.

Phí đổi tên vé máy bay Jetstar nằm 2019 là 352.000vnđ/người/chặng. Nếu là vé khứ hồi sẽ tính là 2 chặng. Tương tự phí đổi ngày, đổi giờ bay của Jetstar là 352.000/người/chặng. Việc hoàn vé Jetstar chỉ áp dụng với hạng vé Starter Max với mức phí 352.000/người/chặng. Các hạng vé khác không được hoàn. Tiền hoàn vé sẽ tính theo hình thức ban đầu của vé.

++ Quy định kích thước hành lý xách tay của Jetstar Pacific

Đổi vé máy bay Jetstar mấy bao nhiêu tiền?

Phí đổi vé của Jetstar là 352.000/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có).

Có khá nhiều người không hiểu rõ về chênh lệch là gì. Traveltop sẽ giải thích cho bạn hiểu. Ví dụ nếu bạn đổi ngày bay từ ngày 1 sang ngày 2 bay. Khi đó nếu giá vé ngày 2 cao hơn giá vé ngày 1 bạn đã mua 200k thì khi đó phí đổi của bạn là 352k phí đổi + 200k phí chênh lệch. Tại sao gọi là nếu có? Trường giá vé ngày 2 thấp hoặc bằng giá vé ngày 1 bạn đã mua thì khi đó bạn sẽ không đống phí chênh lệch và chỉ đóng 352k phí đổi. Tất nhiên nếu giá vé ngày 2 thấp hơn giá vé ngày 1 bạn đã mua hãng sẽ không trả lại phần thấp hơn đó. Tức bạn chỉ có thể đóng thêm hoặc không đóng phí chênh lệch và khi đổi vé chắc chắn bạn sẽ phải tốn 352k cho dù có chênh lệch hay không.

Xem thêm:

So sánh Jetstar và Vietnam Airlines

Có nên đi máy bay Jetstar không?

Danh mục