Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có nên đi máy bay Jetstar không?

Jetstar là một hãng bay lớn thực hiện các chặng bay trong ngoài nước. Đây được xem là hãng hàng không giá rẻ với mức giá vé thấp phù hợp với nhiều người. Một trong những vấn đề nhiều người quan tâm đến đó chính là có nên đi máy bay Jetstar không?

Trong những năm gần đây Jetstar có sự phát triển mạnh ở các đường bay trong và ngoài nước đặt biệt là các đường bay quốc tế. Một số vấn đề cần xem xét đến khi bạn đang cân nhắc nên lựa chọn Jetstar hay một hãng bay khác.

+ Giá vé: Hiện nay giá vé máy bay của Jetstar tương đối phù hợp với nhiều người và phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, hãng bay này thường hay có những chương trình giảm giá vé.

+ Chất lượng dịch vụ chuyến bay: Chất lượng dịch vụ bay của Jetstar không quá cao được nhiều hành khách đánh giá ở mức trung bình. Tuy nhiên do đây là hãng bay giá rẻ nên chất lượng dịch vụ bay sẽ không thể tốt như các hãng bay chất lượng khác. Hành khách đặt mua vé máy bay của Jetstar chỉ bao gồm 7kg xách tay và không có hành lý ký gửi, nếu muốn có thêm hành lý ký gửi hành khách phải mua thêm. Các dịch vụ suất ăn của Jetstar trên máy bay là có tính phí.

+ Delay giờ bay: Không thể bỏ qua vấn để delay giờ bay khi nhắc đến các hãng bay giá rẻ. Về phía Jetstar tỉ lệ delay giờ bay của các chuyến bay của hãng. Theo báo cáo Jetstar Pacific là hãng có tỷ lệ chậm chuyến cao nhất. Có đến 21,1% chuyến bay của hãng không thể cất cánh đúng giờ. Hãng đã thực hiện 8.985 chuyến bay trong quý I năm 2018, trong đó có 1.898 chuyến bị chậm giờ.

Về tổng quan, nếu bạn không qua tâm quá nhiều đến chất lượng dịch vụ bay và thời gian chuyến đi thoải mái hay nói cách khách bạn chỉ cần di chuyển từ nơi này đến nơi kia bằng máy bay thì Jetstar là một sự lựa chọn tốt với mức giá vé rẻ tiết kiệm.

Liên quan:

++ So sánh chất lượng Vietjet và Jetstar nên đi hãng nào?

++ Hướng dẫn đặt vé máy bay online trực tuyến Jetstar Pacific

Danh mục