Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hướng dẫn đặt vé máy bay online trực tuyến Jetstar Pacific

Truy cập vào website của Jetstar và thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây là bạn có thể dễ dàng đặt vé online dễ dàng và không mất nhiều thời gian.

Bước  1: Truy cập vào trang chủ của hãng bay Jetstar tại địa chỉ: jetstar.com/vn/vi/home

Tại mục đặt vé bạn tiến hành hành nhập thông tin: số người, điểm đi, điểm đến, chọn mua vé một chiều hay hai chiều (khứ hối), ngày đi, ngày về, sau đó chọn thời gian bay.

Bước  2: Chọn giờ bay và giá vé

Bên cạnh ngày bay bạn đã lựa chọn, hệ thống còn hiển thị những ngày trước và sau với giá vé những ngày lân cận giúp bạn có thể so sánh giá cả và đưa ra quyết định phù hợp với mình. Sau khi chọn ngày, giờ bay bạn ấn vào tiếp tục.

** Lưu ý: với những chuyến bay có thời gian bay vào sáng sớm hoặc khuya muộn sẽ có giá rẻ hơn.

Tóm tắt chuyến bay:

Bước 3: Chọn dịch vụ

Bạn thuộc đối tượng gói dịch vụ tiêu chuẩn. Tại đây sẽ có thêm 2 sự lựa chọn cho bạn.

+ Gói dịch vụ linh hoạt, trong đó bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi, chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn và không thu phí thay đổi.

+ Gói tối ưu, gói này bao gồm chọn chỗ ngồi phía trước và duỗi chân thoải mái, hành lý xách tay 7kg và 30kg hành lý ký gửi, giá vé linh hoạt không thu phí thay đổi.

Nếu có nhu cầu ấn vào “Thêm gói dịch vụ” nếu không có ấn vào tiếp tục.

Bước 4: Chọn hành lý

Tại bước này, hệ thống sẽ mặc định chọn cho bạn 25kg hành lý ký gửi có tính phí. Nếu không có nhu cầu bạn bỏ dấu tích và chọn không có hành lý ký gửi, sau đó ấn tiếp tục.

Bạn nên lưu ý, giá hành lý ký gửi mua tại thời điểm này sẽ có giá thấp nhất. Nếu trong trường hợp bạn mua thêm hành lý ký gửi sau khi đã xuất vé giá sẽ đắt hơn. Và nếu mua hành lý ký gửi trực tiếp tại sân bay giá sẽ còn cao hơn nữa.

Bước 5: Chọn chỗ ngồi

Tại bước này hệ thống vẫn sẽ tính mặc định chỗ ngồi cho bạn và sẽ tính. Nếu như không có nhu cầu bạn chỉ cần ấn nút xóa đi, sau đó ấn tiếp tục.

Ngoài ra, đối với những chuyên bay dài hãng sẽ cung cấp dịch vụ suất ăn trên máy bay. Nếu có nhu cầu bạn có thể lựa chọn suất ăn, nếu không có bạn bỏ chọn và ấn tiếp tục. Những chặng bay ngắn Jetstar không cung cấp dịch vụ này.

Bước 6: Hành khách và thông tin chi tiết

Tại bước này bạn phải điền chính xác các thông tin. Nếu có tài khoản của Jetstar bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa có bạn có thể đăng ký.

Lưu ý: Tại mục “trợ giúp đặc biệt” trong trường hợp nếu sức khỏe của bạn có vấn đề hay gặp khó khăn trong việc đi lại. Bạn không thể tự mình xoay trở, có thể chọn vào mục này để nhận được sự hỗ trợ từ hãng.

Sau khi điền hoàn tất thông tin khách hàng, phía dưới sẽ có phần “bảo hiểm cho chuyến đi”. Nếu không có nhu cầu mua bảo hiểm bạn ấn vào “bỏ chọn bảo hiểm” hoặc “không chọn bảo hiểm”. Nếu để mặc định hệ thống sẽ tự động công thêm phí và vé máy bay.

Bước 7: Kiểm tra và thanh toán

Kiểm tra lại thông tin chuyến đi của bạn. Sau đó chọn hình thức thanh toán qua thẻ hoặc qua ngân hàng. Trong đó:

+ Thanh toán ngay: Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa và thẻ Unionpay

+ Thanh toán sau (giữ chỗ trong 24h): VNPost, Payoo, BIDV atm, phòng vé Jetstar Pacific và ngân hàng.

Sau khi chọn xong hình thức thanh toán, bạn tick vào ô “tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” và chọn vào ấn mua.

Sau đó hệ thống sẽ hiển thị mã đặt chỗ của bạn. Trong vào 24h nếu thanh toán xong bạn sẽ nhận được Email thông báo xác nhận nếu như ở trên bạn chọn thanh toán sau.

Lưu ý: Phí của tất cả hình thức thanh toán là 55.000vnd cho mỗi khách trên một chuyến bay. Ngoại trừ thanh toán tại phòng vé của Jetstar là 115.000vnđ. Ví dụ khi bạn xem giá vé là 1.000.000vnd bao gồm thuế phí cho vé khứ hồi, khi đó số tiền thanh toán là 1.110.000vnd (55.000 x 2 chặng đi và về). Tuy nhiên có một cách bạn có thể tiết kiệm được khoản phí này khi đặt muavé máy bay trực tuyến Jetstar qua Traveltop. Traveltop là đại lý cấp 1 của Jetstar chính vì thế phí xuất tại khi mua vé qua Traveltop sẽ thấp hơn phí xuất của hãng.

Để tiết kiệm được chi phí, bạn có thể đặt mua vé máy bay Jetstar tại đại lý cấp 1. Bởi đại lý cấp 1 sẽ có quyền không cộng thêm hoặc công ít hơn con số 55.000vnđ so với hãng từ đó bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhất là khi đặt vé cho nhiều thành viên.

Liên quan đến hãng:

Quy định thời gian giữ chỗ

Hướng dẫn cách làm thủ tục check in online trực tuyến

Danh mục