Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Nước yến có được mang lên máy bay không?

Nước yến là một loại thức uống giàu chất dinh dưỡng thường được nhiều người mang theo trong các chuyến đi để sử dụng. Đặc biệt hành khách là người lớn tuổi rất hay mang theo nước yến sử dụng trong chuyến đi. Tuy nhiên, hành khách đi máy bay có được phép mang theo nước yến hay không?

Nước yên tuy là một dạng thức uống dinh dưỡng và được xếp vào danh mục hành lý chất lỏng mang lên máy bay. Theo đó, hành khách được mang theo không giới hạn số lượng nước yến khi bay chặng nội địa Việt Nam. Việc mang nước lên máy bay ở chặng nội địa hành khách không phải làm bất kỳ một thủ tục khai báo.

Với chặng bay quốc tế hành khách không được phép mang nước yến lên máy bay. Trường hợp nước yến được bán tại khu vực phòng chờ sân bay hành khách có thể mua và mang lên máy bay.

Cần lưu ý, nếu như bạn muốn mang chất lỏng lên máy bay dù là ở dạng nào đều cần nên tham khảo trước quy định của hãng hoặc nơi mình mua vé. Vì có rất nhiều đồ dùng làm từ chất lỏng và một hành khách bay thông thường rất khó để có thể xác định được loại nào được phép và không được phép mang lên máy bay.

Xem thêm:

Quy định có được mang sữa tươi lên máy bay không?

Có được mang thức ăn lên máy bay không?

Danh mục