Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Quy định có được mang sữa tươi lên máy bay không?

Đối với người lớn đi cùng trẻ nhỏ không thường phải mang theo sữa để cho trẻ sử dụng, ngoài ra một số hành khách đi máy đường dài sẽ có nhu cầu uống sữa để bổ sung năng lượng. Hiện nay, cả 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar hay Vietnam Airlines và các hãng bay quốc tế đều cho phép mang sữa và cho phép hành khách sử dụng sữa trên máy bay. Tuy nhiên hành khách cần phải tuân thủ những quy định của hãng về việc mang sữa lên máy bay. Traveltop.vn sẽ giúp giải đáp thắc mắc này.

Hành khách cần biết rằng sữa mang lên máy bay có 2 dạng là sữa bột (chưa pha) và sữa tươi (loại pha sẵn). Tất nhiên cả 2 loại sữa này đều được phép man lên máy bay tuy nhiên hành khách cần chú ý một số quy định sau:

Như vậy việc mang sữa lên máy bay khá dễ dàng và hành khách không gặp quá nhiều rắc rối khi mang những dạng hành lý này khi đi máy bay. Việc mang sữa là chất lỏng lên máy bay có thể bị phía hải quan kiểm tra kỹ hơn thông thường nhưng bạn không nên lo lắng nếu chất lỏng bạn mang theo là sữa và không mang theo chất lỏng hay hành lý cấm.

Liên quan:

Những thứ không được mang lên máy bay

Mật ong có được mang xách lên máy bay hay không?

Danh mục