Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Nên đi du lịch Singapore hay Thái Lan?

Singapore và Thái Lan là 2 điểm du lịch hấp dẫn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Nên lựa chọn đi du lịch Singapore hay Thái Lan quả thật là một điều khó khăn khi cả 2 đều có những nét đẹp riêng.

Phương tiện đi lại

Để di đến Singapore hay Thái Lan bạn đều có thể đi bằng máy bay với hành trình bay thẳng. Giá vé máy bay đến 2 quốc gia này tương đối ngang nhau. Bạn có thể liên hệ với Traveltop.vn để biết được giá vé là bao nhiêu.

Nên đi du lịch Singapore hay Thái Lan

Chi phí và giá cả

Singapore là một nơi có chi phí đắt đỏ bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không dưới 10 triệu đồng cho các hoạt động ăn ở và mua sắm khi đi du lịch. Ngược lại chi phí khi đi du lịch tại Thái Lan khá dễ thở nếu cùng số tiền 10 triệu động bạn thoải mái ăn uống, chỗ ở và tham gia các hoạt động vui chơi tại Thái Lan.

Thời gian du lịch

Với những du khách không có nhiều thời gian thường sẽ đến Bangkok du lịch trong khoảng 2 ngày, nhưng nếu bạn muốn đi nhiều nơi hơn tại Thái Lan, ít nhất bạn phải dành ra thời gian 1 tuần cho chuyến đi. Với một chuyến du lịch tại Singapore bạn sẽ cần thời gian từ 3 đến 4 ngày là đã khám phá hết mọi thứ tại Singapore.

An toàn du lịch

Cả Thái Lan và Singapore đều là những nước có độ an ninh cao trong khu vực. Nhưng khi đi so sánh giữa 2 nước rõ ràng Singapore có an ninh tốt hơn về mọi mặt so với Thái Lan.

Địa điểm tham quan

Singapore nổi tiếng với nhiều công trình du lịch mang tính hiện đại như: Đảo Sentosa, Gardens by the Bay, Safari Night, Universal Studio, Công viên sư tử biển Merlion,… Trong khi khi đó tại Thái Lan là sự kết hợp của những công trình hiện đại và truyền thống đặc biệt đây là đất nước mệnh danh là “xứ sở chùa vàng”.

++ Mùa đông nên đi du lịch nước nào?

lựa chọn du lịch singapore hay thái lan

Mua sắm

Rất nhiều bạn trẻ dành phần lớn thời gian du lịch của mình cho việc mua sắm. Tại Singapore bạn có thể mua được những món hàng hiệu với giá rẻ hơn nhiều so với Việt Nam. Trong khi đó tại Thái Lan bạn sẽ mua được bất kì món đồ nào bạn muốn ở các khu chợ cuối tuần.

Một số vấn đề khác:

Du khách Việt Nam đến Singapore hay Thái Lan đều không cần phải xin visa đây là một đều khá thuận lợi. Thực tế cả 2 nước này đều rất đáng để tham quan nhưng nếu xét kỹ hơn Thái Lan vẫn lý tưởng với du khách Việt do chi phí thấp và các địa điểm tham quan du lịch phong phú hơn so với Singapore.

Du khách cần chuẩn bị cho mình một ít vốn tiếng Anh để tiện cho việc giao tiếp trong đó Singapore sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Xem thêm:

++ Mua vé máy bay đi Singapore hãng nào rẻ nhất?

++ Kinh nghiệm săn mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Danh mục