Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Singapore nên mua vé máy bay hãng nào?

Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines, Singapore Airlines là những hãng bay được nhiều hành khách lựa chọn khi bay đến Singapore từ Việt Nam.

Hiện nay, cả 3 hãng hàng không trong nước là Vietnam Airlines, Jetstar hay Vietjet đều đã khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Singapore. Nhưng nếu nói đến mức giá rẻ chỉ có 2 hãng Vietjet và Jetstar có giá vé máy bay đến Singapore rẻ nhất.

Với hãng Vietjet nếu bạn chọn hành trình bay từ TPHCM đến Singapore và chọn mua vé từ trước 1 tháng giá vé sẽ dao động từ 3 – 4 triệu đồng cho một vé khứ hồi dành cho một người.

Trong khi đó nếu bạn chọn bay Jetstar giá vé sẽ dao động từ 2 – 3 triệu đồng.

Thực tế giá vé của hai hãng bay này có sự tương đồng vì cả 2 hãng đều là hãng bay giá rẻ. Nếu bạn đặt vé đi Singapore của Vietjet từ trước thời điểm bay từ 2 – 3 tháng giá vé sẽ rất tốt vì bạn sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc vé khuyến mãi của hãng dễ dàng. Trong khi đi giá vé của Jetstar về cơ bản sẽ đắt hơn Vietjet nếu bạn chọn mua vé sớm nhưng sẽ rẽ hơn nếu đặt mua vào cận ngày bay.

Nếu bạn chọn hãng Vietnam Airlines giá vé sẽ cao hơn 4 triệu đồng. Đổi lại bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt từ hãng.

Đặc biệt tại chặng bay này còn có khá nhiều hãng bay khác khai thác như: Cathay Pacific , China Eastern Airlines , Eva Air, Malaysia Airlines, Malindo Airways. Singapore Airlines,Thai Airways Intl… Nếu bạn là người có điều kiện quan tâm nhiều đến dịch vụ chuyến bay bạn có thể lựa chọn hãng hàng không Singapore Airlines đây là hãng bay đạt chất lượng 5 sao hàng đầu thế giới. Với giá vé của Singapore Airlines cho chặng bay từ TPHCM đến Singapore thường vào khoảng từ 5 – 6 triệu đồng.

Nhìn chung giá vé từ Việt Nam đến Singapore không quá cao, giá vé cao hay thấp chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng hãng bay.

Ngoài ra, nếu bạn xuất phát từ Hà Nội đến Singapore giá vé sẽ có thể cao hơn gấp đôi vì khoảng cách giữa Hà Nội và Singapore lớn hơn.

Xem thêm:

++ Kinh nghiệm săn mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore

++ Thời gian bay từ Việt Nam sang Singapore mấy tiếng?

Danh mục