Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Việt Nam sang Singapore mấy tiếng?

Thời gian bay từ Việt Nam đến Singapore là 2 giờ bay khi khởi hành từ TPHCM và 2 tiếng 45 phút khi bay từ Đà Nẵng, nếu bay từ Hà Nội là 3 tiếng 30 phút. Chặng bay từ TPHCM đi Singapore có thời gian bay ngắn do khoảng cách địa lý chỉ 1085km nếu tính theo đường hàng không tức ngắn hơn so với từ TPHCM bay ra Hà Nội (1140km). Nếu có nhu cầu mua vé bạn hãy để lại số điện thoại và hành trình bay của mình tại khung chat bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Hiện nay, tại cả 3 sân bay lớn của Việt Nam là Tân Sơn Nhất (TPHCM), sân bay Đà Nẵng, Sân bay Nội Bài (Hà Nội) đều có chặng bay thẳng đến Singapore của nhiều hãng hàng không. Thời gian bay từ Việt Nam đến Singapore (Sân bay Changi) cụ thể như sau:

+ TPHCM đến Singapore là 2 giờ bay. Một số hãng bay khai thác chặng bay này như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Garuda Indonesia.

+ Đà Nẵng đến Singapore là 2h45 phút bay. Một số hãng bay khai thác đường bay thẳng từ Đà Nẵng đi Singapore như:  Jetstar, Singapore Airlines.

+  Hà Nội đến Singapore là 3h20 phút bay. Một số hãng bay có đường bay thẳng từ Hà Nội đi Singapore như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Singapore Airlines, Silkair, Garuda Indonesia.

Như vậy thời gian bay từ Việt Nam đến Singapore ngắn nhất khi bạn bay từ TPHCM và dài nhất khi bạn bay từ Hà Nội. Việc biết chính xác thời gian bay sẽ giúp bạn và người thân sắp xếp được công việc của mình sao cho phù hợp với chuyến đi nhất là trong những chuyến công tác làm việc.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Singapore bạn hãy liên hệ ngay với đại lý Traveltop để được tư vấn đặt vé với giá tốt nhất.

Danh mục