Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm săn mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Đặt vé trước 3 tháng, bay lúc thấp điểm hay thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi là những cách đơn giản giúp bạn săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ.

Đặt mua sớm ít nhất 3 tháng

Bạn nên đặt mua vé máy bay sớm, tốt nhất là nên đặt trước 3 tháng so với thời gian bạn bay để có thể mua vé với giá tốt. Nếu may mắn bạn có thể tìm mua được một chiếc vé khứ hồi với giá chưa đến 2 triệu đồng.

Thời gian du lịch Singapore lý tưởng nhất là vào tháng 6, 7, 8 đây còn là mùa du lịch của quốc gia này nên có giá vé khá cao. Nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể thực hiện một chuyến đi vào tháng 9, 10. Nhưng cho dù bạn đi Singapore vào thời điểm này bạn vẫn nên đặt vé từ đầu tháng 5.

Lựa chọn mùa du lịch thấp điểm để đặt mua vé rẻ

Nếu bạn có dự định đặt mua vé vào mùa thấp điểm không cần thiết phải đặt vé sớm, chỉ cần mua vé trước một tuần. Vào thời điểm này giá vé đi Singapore đều giảm, ngoài giá vé thấp các dịch vụ tại Singapore như ăn ở, mua sắm… đều ở mức hợp lý. Những tháng được xem là mùa du lịch thấp điểm là: 9, 10, 11, 12, 3, 4.

Thường xuyên cập nhật tin tức khuyến mãi

Theo một số người có kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore, việc mua vé trước 3 tháng chưa hẳn là giá vé thấp nhất. Bởi nếu hãng hàng không khuyến mãi giá vé có thể còn thấp hơn. Tuy nhiên các chương trình này diễn ra trong thời gian ngắn và số lượng vé có hạn. Chính vì thế bạn cần cập nhật thông tin khuyến mãi giá vé đi Singapore khi có các thông tin giá rẻ hệ thống sẽ tự động gửi tin về cho bạn.

Danh mục