Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Mùa đông nên đi du lịch nước nào?

Đối với nhiều người tại Việt Nam, đi du lịch nước ngoài trong thời điểm mùa đông là không hợp lý vì khi đó  thời tiết tại nước ngoài rất lạnh các hình thức vui chơi giải trí bị hạn chế. Tuy nhiên vào thời điểm mùa đông này bạn vẫn có thể đến một số quốc gia để du lịch .

Seoul – Hàn Quốc

Thủ đô Seoul  – Hàn Quốc sẽ trong rất đẹp khác lạ vào mùa đông với khung cảnh đầy tuyết trắng. Bạn có thể tham gia trượt băng ngoài trời ở quảng trường Seoul với không khí lãng mạng như các bộ phim Hàn. Đặc biệt, hãy ngấm mình trong bể nước nóng của Jjim – jil – bang, một loại hình sauna (tắm hơi) công cộng đặc trưng trong văn phòng truyền thống người Hàn.

Đến Nauy

Du lịch Nauy những năm gần đây thu hút rất nhiều khách du lịch tới để trượt tuyết, leo núi, hay chỉ đơn giản là ngắm “mặt trời đêm” do ánh sáng mặt trời chiếu rọi gần 20 giờ trong ngày.

Mùa đông đến trên vương quốc Na Uy, bạn không thể bỏ lỡ cơ hội tham gia lễ hội băng tại vùng Telemark.

Hongkong

Đén với đặc khu hành chính này du khách sẽ cảm nhận được náo nhiệt của một thành phố hiện đại. Đặc biệt, lễ hội pháo  hoa tại cảng victoria trong dịp tết Nguyên Đán là bản hoàn tấu ánh sáng  khiến Hong Kong lung linh về đêm.

Chicago – Mỹ

Chọn thời điểm du lịch vào mùa đông tại Chicago bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm được cảm giác lạnh thú vị cùng với các công trình kiến trúc tại Chicago. Bạn sẽ được trải nghiệm độ cao khi đứng ở khung kính quan sát ở tầng thứ 103 của tòa nhà Willis Tower cao 442 m. Tiếp theo, bạn sẽ được trở về thời tiền sử khi bước vào viện bảo tàng Natural History. Các bằng chứng của sự sống thời xa xưa của trái đất đã được lưu giữ thông qua các bộ xương khủng long, xương động vật hay xương đã hóa thạch khám phá ở Hoa Kỳ.

Boracay – Philippines 

Boracay là một hòn đảo nhỏ nằm cách thủ đô Manila của Philippines hơn 300 km về phía nam. Bạn có thể đến đây bằng việc đặt mua vé máy bay khứ hồi đến Manila với giá khoảng 5 triệu đồng. sau đó bay chặng nội địa từ Manila đến Boracay thêm 1 giờ đồng hồ.

Liên quan:

Nên đi du lịch Sài Gòn vào tháng mấy mùa nào trong năm?

Nên du lịch Phú Quốc vào tháng mấy mùa nào trong năm?

Danh mục