Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Mỹ phẩm có được mang lên máy bay không?

Phần lớn các loại mỹ phẩm hiện nay đều được phép mang lên máy bay nhưng sẽ phụ thuộc vào từng loại và quy định riêng của hãng. Hành khách chỉ cần tuân thủ các quy định là đã có thể mang chúng theo hành lý của mình.

Mỹ phẩm có được mang lên máy bay không

Trước hết hành khách cần phải biết rằng mỹ phẩm thường được chia ra 2 loại đó là loại rắn và lỏng. Và mỗi dạng mỹ phẩm sẽ có quy định riêng mang lên máy bay.

+ Hành khách bay chặng nội địa được phép mang mỹ phẩm là chất lỏng lên máy bay không giới hạn.

++ Đi máy bay có được đeo tai nghe nhạc không?

+ Hành khách bay chặng quốc tế chỉ được phép mang 1 lít chất lỏng lên máy bay ở dạng hành lý xách tay và bắt buộc 1 lít chất lỏng này phải được chia nhỏ trong 10 chai lọ nhỏ với 1 chai lọ sẽ chứa không quá 100ml mỹ phẩm là chất lỏng. Tuy nhiên hành khách có thể mang mỹ phẩm là chất lỏng lên máy bay theo dạng hành lý ký gửi và không bị giới hạn số lượng. Tuy nhiên hành khách cần đảm bảo mỹ phẩm là chất lỏng phải được đóng gói kỹ tránh trường hợp rơi vỡ làm ảnh hưởng đến các hành lý khác.

Trên là quy định mang mỹ phẩm lên máy bay, đây được xem là quy định chung đối với nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Tuy nhiên vấn đề mang mỹ phẩm là chất lỏng lên máy bay hành khách cần nên tham khảo ý kiến từ đại lý bán vé hay nhân viên hãng bay để được giải đáp.

Liên quan:

++ Đồ tươi sống có được mang lên máy bay không?

++ Có được mang son môi lên máy bay?

Danh mục