Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Son môi có được mang lên máy bay không?

Đối với nhiều chị em phụ nữ son môi là một loại mỹ phẩm không thể thiếu dù là bất kỳ nơi đâu nhất là trong những chuyến du lịch. Có được mang son môi lên máy bay không? Vấn đề được khá nhiều bạn gái quan tâm khi du lịch bằng máy bay. Đối với các phương tiện di chuyển thông thường có thể dễ dang mang son môi dù là với số lượng bao nhiêu. Nhưng với hình thức di chuyển bằng máy bay hành khách sẽ bị giới hạn số số lượng lẫn chủng loại hành lý mang theo. Chính vì thế khi chuẩn bị hành lý hành khách cần phải xác định rõ đâu là loại hình lý được và không được phép mang theo.

có được mang son môi lên máy bay

Son môi là một dạng mỹ phẩm dạng rắn chính vì thế hành khách hoàn toàn được phép mang son môi lên máy bay theo dạng hành lý xách tay hay hành lý ký gửi và không bị giới hạn về số lượng. Ngoài ra bạn được phép mang son môi khi đi máy bay hoàn dù là chặng quốc tế hay nội địa.

Khi bạn mang son môi từ nước ngoài về với mục đích tặng người thân và bạn bè với số lượng lớn tốt nhất bạn nên để trong hành lý ký gửi tránh các rắc rối không mong muốn từ hải quan. Nếu mang theo vì mục đích sử dụng cho chuyến đi bạn có thể mang theo số lượng vừa đủ dùng và để trong hành lý xách tay.

Do son môi là mỹ phẩm dạng rắn nên việc mang lên máy không quá khó năng, tuy nhiên quy định mang mỹ phẩm là chất lỏng lên máy bay sẽ không đơn giản như thế. Do đó khi chuẩn bị hành lý đi máy bay bạn cần phải tìm hiểu rõ danh mục hành lý cụ thể. Vì nếu bạn cố tính hay vố ý mang những loại hành lý cấm trong trường hợp nhẹ hải quan sẽ yêu cầu bạn bỏ lại hành lý đó, trong trường hợp nặng hơn hành lý đó có thể bị tịch thu không hoàn trả. Nếu hành lý bạn mang theo thuộc danh mục cấm đặc biệt bạn có thể bạn sẽ bị phía hải quan tạm giữ và lập bản tường trình. Tốt nhất khi bạn chuẩn bị hành lý, nếu có nhu cầu mang theo hành lý đặc biệt bạn có thể nhờ sự tự vấn đề đại lý hay nhân viên của hãng bay.

Bạn cần biết khi đi máy bay:

Thuốc tây có được mang lên máy bay không?

Có được mang thức ăn lên máy bay không?

Danh mục