Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Làm đại lý vé máy bay có lời không?

Hiện nay, xét về lợi nhuận của những đại lý vé máy bay đang hoạt động tương đối ổn định và có xu hướng tăng do nhu cầu thị trường tăng. Nhưng với những đại lý mới mở mức lợi nhuận sẽ không cao do không có nguồn khách ổn định.

Hình thức di chuyển máy bay trong những năm gần đây tăng trưởng rất nhanh và nhu cầu tìm mua vé máy bay ngày càng lớn từ phía người dùng. Chính vì nguyên nhân đó hiện nay có rất nhiều người mong muốn mở đại lý.

Làm đại lý vé máy bay có lời không?

Theo thống kê con số người tìm mua vé máy bay luôn tăng trưởng ở mức độ 2 con số  theo từng năm. Hình thức di chuyển bằng máy bay không còn dành riêng cho những người có điều kiện kinh tế lớn hay chỉ cho những ai đang sinh sống tại các thành phố. Ngày nay, giá vé máy bay rẻ hơn trước rất nhiều do đó đối tượng tìm mua vé rất lớn vì hầu như bất kỳ ai đều đủ khả năng mua vé máy bay. Khi mở đại lý vé máy bay một thực tế đó chính là bạn không nên lo lắng về việc sẽ không có người tìm mua vé cho dù phòng vé của bạn mở tại khu vực tỉnh lẻ hay thành phố lớn.

Vậy nguồn lợi nhuận khi bán vé máy bay từ đâu?

Nếu bạn không có nhiều nguồn tài chính và kinh nghiệm cách tốt nhất là nên mở đại lý cấp 2. Vì nếu muốn mở đại lý cấp 1 sẽ phải có nguồn tài chính không nhỏ và phải có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Thông thường để làm đại lý cấp 2 của một đại lý cấp 1 nào đó hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận. Nếu đại lý cấp 1 có chính sách chiết khấu hoa hồng tốt đó là một trong những nguồn doanh thu rất tốt cho những đại lý cấp 2.

Một nguồn thu khác dành cho đại lý cấp 2 đó chính là khoản phí dịch vụ giữa đại lý cấp 2 và khách hàng. Nếu bạn đang ở tỉnh lẻ và không có nhiều đại lý cấp 2 khác đây thực sự là một nguồn doanh thu khổng lồ vì sẽ có rất nhiều khách hàng tìm đến đại lý của bạn.

Làm đại lý vé máy bay có lời nhiều không?

Câu trả lời là có. Và thực tế bạn không cần phải là một đại lý lớn không cần nhất thiết phải có một phòng vé với nhiều nhân viên, thậm chí phòng vé của bạn chỉ cần 2 – 3 nhân viên là đã giúp bạn có doanh thu tốt nhờ vào có nhiều nguồn thu khác nhau.

Một lời khuyên khác dành cho bạn đó chính là hiện nay cách chính sách của các đại lý cấp 1 là khác nhau. Chính vì thế khi muốn mở đại lý cấp 2 bạn nên tham khảo chính sách của nhiều đại lý khác nhau và xác định đâu là đại lý có chính tốt và phù hợp với mình nhất.

Khi có nhu cầu mở đại lý vé máy bay cấp 2 bạn hãy liên hệ ngay với Đại lý cấp 1 Trung Thiên với nhiều chính sách tốt hoa hồng cao. Trung Thiên sẽ hỗ trợ tư vấn về các chính sách, thủ tục để mở đại lý cấp 2 một cách đơn giản và nhanh nhất. Cam kết sẽ cấp code bán vé các hãng bay giúp đại lý vé cấp có thể bán vé với giá gốc của hãng cùng với đó là chính sách giá đặc biệt cực hấp dẫn chỉ có riêng tại những đại lý TOP đầu.

Liên quan:

++ Điều kiện làm đại lý vé máy bay cấp 2 là gì?

++ Mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn?

Danh mục