Mở đại lý vé máy bay cấp 2

Hiện nay, hình thức kinh doanh mở đại lý vé máy bay ngày càng phổ biến do nhu cầu đi máy bay ngày cành nhiều. Nhưng việc mở đại lý vé đối với nhiều người khá phức tạp đặc biệt mở đại lý cấp 1 phải tốn kèm nhiều chi phí và nhiều thủ tục phức tạp với hãng. Chính vì thế mở đại lý vé cấp 2 được xem cách tốt nhất dành cho những ai chưa có nhiều kinh nghiệm làm vé và có ngân sách không quá lớn.

đại lý vé máy bay cấp 2

Mở đại lý vé máy bay cấp 2 cần có những điều kiện và thủ tục gì?

Thủ tục để mở đại lý vé cấp 2 sẽ tùy thuộc vào yêu cầu cũng đại lý cấp 1 đưa ra.  Đối với đại lý Trung Thiên bạn chỉ cần các thủ tục:

1/ Về thủ tục pháp lý: Tư cách pháp nhân.

– Đối với doanh nghiệp (BẢN SAO GIẤY PHÉP ĐĂNG KÝ KINH DOANH)

– Đối với cá nhân (BẢN SAO CMND , HỘ KHẨU)

– Cơ sở vật chất : Có mạng internet , mặt bằng kinh doanh, hợp đồng thuê nhà

2/ Về quyền lợi và trách nhiệm.

– Trách nhiêm: có trách nhiệm đối với Công nợ của mình và tuân thủ nghiêm túc tinh thần Hợp đồng.

– Quyền lợi: Được hưởng đầy đủ các Quyền lợi khi làm Đại lý của Trung Thiên như: Hoa hồng cao, chính sách thưởng doanh số tốt, được đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ miễn phí !

Chiết khấu đại lý vé máy bay cấp 2 cao không?

Tùy vào thỏa thuận của đại lý cấp 1 và đại lý cấp 2 sẽ có mức chiết khấu hoa hồng cao. Mỗi đại lý cấp 1 sẽ có chính sách chiết khấu khác nhau dành cho đại lý cấp 2 của mình. Chính vì thế khi muốn làm đại lý cấp 2 bạn cần nên tham khảo chính sách của nhiều đại lý khác nhau và so sánh chính sách của các đại lý cấp 1 để có sự lựa chọn phù hợp.

Mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn?

Mở đại lý cấp 2 không cần nhiều vốn như mở đại lý cấp 1, thông thường vốn dùng để mở đại lý cấp 2 sẽ dụng cho việc ký quỷ cho đại lý cấp 1, chi phí mở văn phòng máy móc thiết bị (thiết bị văn phòng). Đối một số trường hợp mở đại lý cấp 2 không cần ký quỷ cho đại lý cấp 1 thì vốn mở đại lý cấp 2 sẽ không quá lớn.

Khi có nhu cầu làm đại lý vé cấp 2 của Vietjet, Jetsatr, Vietnam Airlines hay đại lý chính thức của các hãng bay quốc tế bạn hãy liên hệ ngay với đại lý Trung Thiên với nhiều chính sách hoa hồng hấp dẫn.