Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn?

Để mở một đại lý vé máy bay số vốn bạn cần là không nhỏ nhất là khi ngoài các hãng quốc nội bạn còn muốn bán thêm những hãng bay nước ngoài để tăng doanh thu.

Thực tế hiện nay hình thức kinh doanh mở đại lý vé phổ biến nhất có 2 hình thức: mở đại lý cấp 1 và đai lý cấp 2. Với đại lý cấp 1 phần lớn phải yêu cầu người kinh doanh có một nguồn vốn lớn, kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Trong khi đó với việc mở đại lý cấp 2 là đại lý cấp dưới của đại lý cấp 1 sẽ không tiêu tốn quá nhiều vốn, và phần lớn số vốn bỏ ra chủ yếu là để mở văn phòng. Do đó nếu văn phòng của bạn không có quy mô lớn vốn để mở đại lý vé máy bay cấp 2 sẽ không quá nhiều.

Khi mở đại lý vé máy bay cấp 2 tùy thuộc vào thoả thuận giữa đại lý cấp 1 sẽ ký quỷ hoặc không ký quỷ một số tiền nhất định. Điều này đồng nghĩa với việc người kinh doanh đại lý vé cấp 2 sẽ linh hoạt hơn trong việc xoay vòng vốn của mình thay vì như đại lý cấp 1 phải bỏ ra một số tiền không nhỏ cho các hãng bay.

Điểm khác biệt giữa đại lý cấp 1 và cấp 2 là gì?

Giá bán của đại lý cấp 1 là giá bán NET của hãng tức là giá gốc, trong khi đó giá bán của đại lý cấp 2 sẽ là giá NET cộng thêm với một phần phí xuất vé của đại lý cấp 1. Đối vối mỗi đại lý cấp 1 sẽ có mức phí xuất khác nhau dành cho các đại lý cấp 2. Với mức phí xuất càng thấp sẽ mang lại nhiều lợi nhuận và khả năng cạnh tranh tốt hơn cho đại lý lý cấp 2.

Làm thế nào để trở thành đại lý cấp 2?

Khi có nhu cầu mở đại lý vé cấp 2 bạn hãy liên với đại lý Trung Thiên để được thông báo về các chính sách chiết khấu hoa hồng hấp dẫn và sẽ được hướng dẫn làm thủ tục để trở thành đại lý cấp 2 trong thời gian nhanh nhất.

Liên quan:

Kinh nghiệm làm cộng tác viên bán vé máy bay

Danh mục