Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Điều kiện làm đại lý vé máy bay cấp 2 là gì?

Bạn cần đang mở đại lý vé máy bay cấp 2 giúp tăng doanh thu và phát triển kinh tế của mình nhưng chưa rõ làm thế nào để có thể mở được và với những điều kiện thế nào? Thị trường ngành hàng không tại Việt Nam đang có sự phát triển rất mạnh mẽ chính vì thế nhu cầu mua vé rất lớn. Tại những vùng tỉnh lẻ số lượng người mua vé ngày càng tăng. Phần lớn những người có nhu cầu mua vé điều không biết cách đặt vé thế nào và khi đó họ sẽ tìm đến những đại lý để được hỗ trợ. Chính vì thế việc mở đại lý vé máy bay cấp 2 sẽ giúp bạn gia tăng kinh tế của mình rất đáng kể.

Vì sao bạn nên nên mở đại lý cấp 2 thay vì là đại lý cấp 1? Chi phí để mở một đại lý vé cấp 1 rất lớn và cần có nhân sự, kinh nghiệm làm việc trong ngành nhiều năm. Nếu như bạn”tay ngang” vào ngành và mở ngay đại lý cấp 1 sẽ rất rủi ro. Phần khác nếu bạn mở đại lý cấp 2 sau này nếu doanh thu tăng trưởng tốt bạn hoàn toàn có thể trở thành đại lý cấp 1 và khi đó bạn đã có đủ kinh nghiệm để vận hành nó.

Điều kiện để mở đại lý cấp 2 là gì?

Để mở đại lý cấp 2, bạn cần liên hệ với đại lý cấp 1 khi đó đại lý cấp 1 sẽ cho bạn xem chính sách hoa hồng. Bạn có thể so sánh chính sách giữa các đại lý cấp 1 và tìm ra nơi có chính sách tốt nhất và phù hợp với mình.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm bán vé có mở đại lý cấp 2 được không?

Câu trả lời là có. Khi đăng ký làm đại lý vé cấp 2, các đại lý cấp 1 sẽ cho bạn 2 sự lựa chọn:

+ Tự book vé: Theo đó đại lý cấp 1 sẽ cấp code các hãng bay để bạn tự book vé. Điều này cần đỏi hỏi bạn có kiến thức về vé và sử dụng hệ thống. Không nhiều đại lý cấp 2 chọn cách này vì khá phức tạp và tìm ẩn rủi ro nếu như không có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

+Đại lý cấp 1 sẽ book vé: Với lựa chọn này bạn chỉ cần cung cấp thông tin của hành khách gồm tên và ngày bay. Sau đó đại lý cấp 1 sẽ book vé cho bạn cùng với đó là cung cấp điều kiện vé. Bạn sẽ cung cấp những thông tin trên booking cho khách hàng nếu mọi thứ ok sẽ tiến hành xuất vé. Việc xuất vé sẽ do đại lý cấp 1 thực hiện.

Vấn đề thanh toán tiền vé thế nào sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận giữa đại lý cấp 1 và cấp 2. Thông thường sẽ có hình thức ký quỹ xuất vé và hình thức công nợ thanh toán theo thời gian quy định.

Thủ tục thế nào?

Hai bên sẽ tiến hành lý hợp đồng bao gồm các thỏa thuận trước đó. Sau khi ký hợp động đại lý cấp 2 có tiến hành book vé vé.

Bạn đang có nhu cầu mở đại lý vé hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và xem chính sách hoa hồng hấp dẫn. Là một trong những đại lý TOP đầu trong khu vực TPHCM với nhiều chính sách giá đặc biệt giá vé sẽ giúp bạn cạnh tranh tốt với những đại lý bán vé khác. Thậm chí giá vé dành cho đại lý cấp 2 có thể rẻ hơn một số đại lý vé cấp 1 khác.

Liên quan:

++ Làm đại lý vé máy bay có lời không?

++ Mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn?

Danh mục