Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm quá cảnh transit tại Hong Kong

Hong Kong là một điểm quá cảnh quen thuộc với nhiều hành khách đi hãng Cathay Pacific đến các nước khu vực Bắc Mỹ như Canada và Mỹ… Mỗi một quốc gia hay một hãng hàng không đều có những quy định về việc quá cảnh. Chính vì thế thế bạn cần chuẩn bị cho mình một ít kiến thức khi quá cảnh transit tại Hong Kong tránh những sự cố rắc rối xảy ra ngoài ý muốn. Đừng quên khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Hong Kong hãy liên hệ ngay với Traveltop để được mua vé với giá rẻ nhất bạn có thể tiết kiệm hàng triệu đồng. Không những thế dịch vụ hỗ trợ đã được nhiều khách hàng đánh giá rất cao ví dụ như: giao vé tận nơi miễn phí tại TPHCM, hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất miễn phí, hỗ trợ khi bạn đang ở tại nước ngoài thông qua các hình thức kết nối mạng xã hội và giải quyết sự cố nhanh nhất.

Cathay Pacific khuyến mãi hấp dẫn: Book Now, Travel Later

Lưu ý: Theo yêu cầu của Cơ quan Hàng không dân dụng Hồng Kông, Cathay Pacific và Cathay Dragon phải kiểm tra giấy thông hành của tất cả hành khách tại cửa ra máy bay tiếp theo, đối chiếu giấy thông hành với thẻ lên máy bay và ảnh nhận dạng của quý khách.

Lưu ý: Tuân theo yêu cầu của Cơ quan Hàng không Dân dụng Hồng Kông, chúng tôi phải kiểm tra thẻ lên máy bay và họ tên trên giấy thông hành và ảnh trên giấy thông hành của quý khách để đảm bảo danh tính của quý khách và sự an toàn cho chuyến bay.

Xem thêm:

++ Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay thanh toán sau để xin visa

++ Kinh nghiệm quy trình thủ tục lần đầu nhập cảnh Mỹ

Danh mục