Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật

Nhật Bản là điểm đến du lịch hấp dẫn hiện nay, vào mùa du lịch du khách sẽ có cơ hội ngắm hoa anh đào. Chi phí cho một chiếc vé máy bay đi Nhật Bản thường khá cao và chi phí này thường chiếm 1/3 trong tổng số tiền  bạn thực hiện chuyến đi. Việc tối ưu hay nói cách khác là săn vé rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn. Một số kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản:

Thời điểm mua vé rẻ khi nào?

Bạn nên mua vé máy bay sớm không nên mua vé vào quá gần ngày bay vì khi đó giá vé sẽ rất cao. Cho dù đó không phải lúc cao điểm du lịch nhưng khi bạn đặt vé quá gần ngày bay giá vé vẫn sẽ rất cao. Không những thế nếu bạn đặt vé có ngày bay vào những tháng cao điểm du lịch của Nhật là tháng 2 – 4 giá vé sẽ khá cao cho dù bạn đặt vé sớm và vào những tháng này bạn rất khó để có thể mua vé giá rẻ, khuyến mãi khi bay vào thời điểm này.

Đặt vé theo từng nhóm

Theo quan sát, giá vé máy bay đi Nhật sẽ rẽ hơn khi bạn đặt mua theo nhóm người. Chính vì thế bạn hãy rủ thêm bạn bè, người thân cùng đi với mình để có thể đặt mua vé với giá tốt. Nhất là khi bạn đặt mua vé thông qua đại lý khi nhiều người đi giá vé sẽ được tính theo vé đoàn khi đó giá trên mỗi chiếc vé sẽ tốt hơn khi bạn mua vé lẻ.

Đặt mua vé ở đâu để có giá rẻ nhất?

Nhiều người thường có thói quen đặt vé online qua trang web của hãng. Tuy nhiên việc đặt vé qua hãng sẽ làm cho chi phí vé bạn tăng lên do phí xuất hãng bay thường khá cao và nó luôn mặc định. Vì thế, lời khuyên cho bạn nên đặt vé từ đại lý nhất là đại lý vé cấp 1, có nhiều nguyên nhân bạn nên đặt vé tại đại lý cấp 1 thay vì đặt vé tại các đại lý cấp 2, 3. Bạn có thể đặt vé máy bay online qua Traveltop.vn để có được mức giá vé ưu đãi đặc biệt giúp bạn tiết kiệm hàng triệu đồng. Ngoài ra, nếu đi Nhật từ TPHCM, Traveltop sẽ hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục và đây là dịch vụ miễn phí.

Lựa chọn hãng hàng không

Có rất hãng bay khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Nhật Bản, mỗi hãng bay đều có mức giá vé khác nhau. Bạn nên tránh chọn mua vé của những hãng bay chất lượng thay vào đó nên đặt vé những hãng bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Danh mục