Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đặt mua vé máy bay theo đoàn nhóm có rẻ hơn không?

Khi bạn mua một món hàng gì đó với số lượng lớn bạn thường yêu cầu người bán giảm giá và đều đó thông thường sẽ được chấp nhận. Với trường hợp đặt mua vé máy theo đoàn nhóm có rẻ hơn không? Câu trả lời là có. Nhưng làm thế nào để mua vé với giá đoàn không phải bất kỳ ai đều biết.

Thực tế các hãng bay sẽ niêm yết giá vé công khai trên website và khách hàng sẽ mua vé với giá đó. Một điều dễ dàng nhận thấy đó chính là khi bạn đặt vé online chỉ có thể đặt tối đa 9 hành khách cho một booking. Nếu bạn đặt tối đa với 9 hành khách giá vé vẫn là giá thông thường không được giảm giá. Và theo như các tính toán của hãng bay nói chung từ 10 hành khách trở lên sẽ được tính 1 đoàn và khi đó sẽ đủ điều kiện để xin giá đoàn.

Mỗi hãng hàng không sẽ có cách tính giá vé đoàn khác nhau ví dụ như sẽ là trung bình cộng giá vé ở hạng ghế có giá thấp nhất hoặc là trung bình cộng giá vé của giá vé hạng ghế thấp nhất và giá vé hạng ghế tiếp theo trong trường hợp hạng ghế giá thấp nhất không còn đủ chỗ cho đoàn trên 10 người.

Không thể mua vé đoàn qua website làm thế nào để xin được vé đoàn? Câu trả lời là mua vé qua đại lý. Khi có nhu cầu mua vé đoàn trên 10 người bạn hãy liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ xin vé đoàn với giá tốt nhất. Đặc biệt tại Traveltop còn hỗ trợ xin vé đoàn dưới 10 hành khách trong trường hợp bay chặng quốc tế.

Quy trình đặt mua vé máy bay theo đoàn nhóm thế nào?

Trước hết bạn sẽ liên hệ với Traveltop và cung cấp các thông tin về chuyến bay, số hành khách. Traveltop sẽ liên hệ với hãng bay để xin giá vé đoàn rẻ nhất và báo lại cho bạn. Nếu giá vé và lịch trình bay đó bạn chấp nhận sẽ tiến hành đặt cọc một phần tiền vé tại Traveltop để tiến hành giữ chỗ. Cuối cùng là thanh toán phần còn lại và xuất vé.

Thực tế khi nhận được giá vé đoàn bạn sẽ nhận ra một điều rằng mức giá này sẽ rẻ hơn khá nhiều so với khi mua vé lẻ thông thường. Do đó khi bạn bay cùng một nhóm bạn hay cả gia đình đi du lịch hoặc công ty hãy liên hệ với Traveltop để xin vé đoàn.

Xem thêm:

++ Nên mua vé máy bay thứ mấy thời điểm nào là rẻ nhất?

++ Nên đặt mua vé máy bay trước bao lâu thì rẻ?

Danh mục