Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đại lý vé máy bay cấp 1 là gì?

Đại lý vé máy cấp 1 là đại lý chính thức và trực tiếp làm việc với các hãng hàng không. Giá vé và những thông tin từ đây đều là thấp và chính xác nhất.

Kênh phân phối chính thức của hãng

Trong tất cả các phân cấp đại lý trên chỉ có duy nhất đại lý cấp 1 là đại lý trực tiếp làm việc với hãng hàng không. Tức những thông tin về giá vé, giờ bay, chuyến bay, hành trình từ đây cung cấp đều giống như thông tin từ hãng. Để trở thành đại lý cấp 1 của hãng rất khó khăn đòi hỏi đại lý đó phải có nguồn lực về tài chính, nguồn nhân lực có nghiệp vụ chuyên môn về bán vé đặc biệt là sự uy tín để được hãng chấp thuận.

Giá vé

Giá vé từ đại lý cấp 1 bán ra có thể thấp hơn hãng. Nguyên nhân là do phí xuất vé là 0đ, trong khi phí xuất khi mua trực tiếp từ hãng là 100 – 200k. Do đó việc mua vé từ đây nhất là khi mua vé với số lượng lớn người bay sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Tuy nhiên việc mua vé từ đại lý cấp 2 và cấp 3 giá có thể sẽ cao hơn hãng nguyên nhân là do với đại lý cấp 2 sẽ phải đảm bảo hoa hồng cho đại lý cấp 1 và lợi nhuận của mình, và với đại lý cấp 3 sẽ phải đảm bảo hoa hồng cho đại lý cấp 1 và cấp 2.

Hỗ trợ

Như đã nói do sẽ làm việc trực tiếp với hãng do đó các sự cố của hành khách sẽ được giải quyết nhanh hơn. Trong khi đó các vấn đề về vé của đại lý cấp 2 sẽ do cấp 1 giải quyết và đại lý cấp 3 sẽ do cấp 2 giải quyết, chính vì thế xử lý sự cố từ đại lý cấp 2 và cấp 3 sẽ lâu hơn.

Thực tế lợi ích mua vé máy bay từ đại lý rất lớn không phân biệt đó là đại lý cấp nào. Và phần lớn số lượng vé của hãng bán ra chủ yếu đến từ hệ thống đại lý của mình. Hầu hết người mua vé điều tìm đến các đại lý cấp 2 và cấp 3 nguyên nhân là do số lượng đại lý vé máy bay cấp 1 rất ít và chỉ tập trung tại những thành phố lớn do đó người mua khó có thể mua vé từ đại lý cấp 1. Nhưng nếu bạn đang sinh sống tại đô thị như TPHCM nơi có đại lý cấp 1 hãy mua vé tại đó vì những nguyên nhân nói trên.

Danh mục