Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Phí xuất vé máy bay là gì?

Vé máy bay thường bị thính theo nhiều loại thuế phí khác nhau như: như VAT,  thuế sân bay,  phí quản trị hệ thống, phí soi chiếu an ninh, phí thanh toán. Tất cả những loại thuế phí này đều do người mua vé chi trả và chúng được cộng vào giá vé khi thanh toán. Một vấn đề người mua vé thắc mắc đó chính là phí xuất vé máy bay là gì?

Thực tế phí xuất vé máy bay chính là phí thanh toán của hãng, mỗi hãng bay sẽ có mức phí xuất vé khách nhau. Loại phí này thường là phí ẩn không có trong gia vé máy bay, nó chỉ xuất hiện ở bước cuối cùng trước khi xác nhận thanh toán. Nhiều người thường không chú ý đến phí xuất này, chỉ phát hiện ra khi thanh toán giá cao hơn mức giá vé. Thông thường các hãng hàng không sẽ thu phí xuất vé theo chiều/người. Nếu một mã code đặt vé có nhiều người bay phí xuất vé sẽ càng cao.

Tuy nhiên người mua vé máy bay hiện nay hoàn toàn có thể không phải chịu phí xuất vé hay trả phí xuất thấp hơn phí xuất  hãng đề ra khi mua vé máy bay qua đại lý. Thực tế hãng các hãng bay không tính phí xuất cho các đại lý cấp 1, và đại lý sẽ có quyền tính phí xuất là 0đ hay một mức phí thấp hơn phí xuất của hãng. Do đó, nếu mua vé cho nhiều người bay cùng lúc bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Traveltop là đại lý cấp 1 của các hãng bay trong nước và quốc tế, khi mua vé tại Traveltop, bạn sẽ nhận được mức giá vé và phí xuất vé cực thấp. Bạn có thể hoàn toàn đối chiếu so sánh giá vé tại Traveltop với các đại lý khác để tìm ra vé có giá và hành trình bay tốt nhất.

Liên quan:

++ Cách tính thuế và phí vé máy bay quốc tế

++ Cách phân biệt kiểm tra vé máy bay thật giả

Danh mục