Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hướng dẫn kiểm tra code vé máy bay Vietnam Airlines đã mua

Gọi tổng đài, truy cập website của hãng, hay liên hệ đại lý nơi mình mua vé là những cách để kiểm tra code mã vé máy bay Vietnam Airlines đã mua. Khi mua vé máy bay bạn sẽ nhận được một mã code vé điện tử, từ mã code máy bạn có thể truy cập thông tin chuyến bay của mình. Mỗi hãng bay đều có cách kiểm tra thông tin thông qua mã code khác nhau.

Cách 1: Gọi tổng đài

Để kiểm tra vé đã mua cách đơn giản nhất là bạn gọi tổng đài 19001100 (tổng đài hỗ toàn quốc) nhấn phím 1 để gặp nhân viên tổng đài của hãng để xác nhận vé đó thanh toán hay chưa. Với trường hợp vé chưa thanh toán tức mã code đó chỉ được giữ chỗ trong vòng 24h, trường hợp đã thanh toán mã code vé đó có thể dùng để đi máy bay. Hoặc có thể nhờ họ mở mã code để kiểm tra hành trình.

Cách 2: Truy cập vào website của hãng

Việc truy cập vào website của hãng Vietnam Airlines tại địa chỉ: https://www.vietnamairlines.com bạn có thể sử dụng 2 giải pháp sau:

Thứ nhất: Tại trang chủ, bạn chọn thẻ hành trình của bạn, sau đó bạn sẽ tiến hành nhập đầy đủ các thông tin như mã đặt chỗ code, họ người đi, địa chỉ email đăng ký khi mua vé. Sau khi nhập xong thông tin bạn tick vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách Bảo mật thông tin” và nhấp vào mục “tìm kiếm”. Sau đó hệ thống sẽ trả thông tin vé về cho bạn.

Thứ hai: Bạn sử dụng chức năng làm thủ tục trực tuyến của hãng. Tại trang chủ của hãng bạn chọn thẻ “Làm thủ tục trực tuyến”. Sau đó bạn tiến hành nhập các thông tin về người đi, điểm khởi hành, mã đặt chỗ, sau đó “Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách Bảo mật thông tin” và mục “làm thủ tục. Nếu như hệ thống hiển thị các thông tin như vé bạn đã đặt là bạn có thể bay bình thường.

Trên là một số cách giúp bạn kiểm tra thông tin vé máy bay Vietnam Airlines đã mua. Bạn không thể nhờ bất kỳ một đại lý nào khác để kiểm tra code vé ngoại trừ nơi bạn mua vé và hãng bay vì đây là quy định chung của ngành hàng không.

Liên quan đến hãng:

++ Các hạng ghế trên máy bay của hãng

Danh mục