Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Các hạng ghế trên máy bay Vietnam Airlines

Hiện nay, Vietnam Airlines cung cấp 3 sự lựa chọn về hạng ghế cho hành khách là thương gia, phổ thông đặc biệt và phổ thông. Hãy cũng tìm hiểu sự khác biệt về dịch vụ của mỗi loại.

++ Hướng dẫn đặt vé máy bay online trực tuyến Vietnam Airlines

Hạng thương gia

Đây là hạng ghế cao cấp nhất của Vietnam Aitrlines với nhiều tiện nghi trên máy bay. Chỉ có một số đường bay có ghế thương gia. Khi mua vé business sẽ cao hơn so với các loại còn lại. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ đẳng cấp dành cho hành khách thương gia tại đây.

Hạng phổ thông đặc biệt

Đây là hạng ghế thấp hơn hạng thương gia nhưng có nhiều tiện nghi hơn hạng phổ thông. Với hạng phổ thông đặc biệt chỉ được hãng cung cấp trên một số hành trình quốc tế. Hành khách đặt vé hạng phổ thông đặc biệt có cơ hội thư giảm thoải mái hơn với ghế rộng màn hình cá nhân lớn… và nhiều tiện ích khác.

Hạng phổ thông

Đây là hạng ghế thấp nhất trong tất cả các trên máy bay Vietnam Airlines và có nhiều chỗ nhất. Các dịch vụ tại hạng phổ thông này chắc chắn sẽ không bằng so với hạng thương gia hay phổ thông đặc biệt. Tuy nhiên hành khách vẫn được phục vụ suất ăn nhẹ, nước uống miễn phí,… Đặc biệt bạn có thể dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airliens và bay trên một hãng bay chất lượng.

Đối với từng hạng sẽ có mức giá vé và chất lượng khác nhau. Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu bạn sẽ chọn mua vé máy bay Vietnam Airlines phù hợp với mình trong chuyến đi.

Xem thêm:

Ghế hạng thương gia của Vietnam Airlines có dịch vụ gì?

Điều kiện quy định hoàn đổi các hạng vé máy bay của Vietnam Airline

Danh mục